Công Ty Tnhh Điện Tử Dlg Ansen
Làm ở cty Ansen dc 1 năm. Học dc văn hóa chợ búa từ sếp. Tốt nghiệp sớm..
Ai có ý định vô cty Ansen thì hãy chốt là ngưng liền nhé, cty này toàn chơi luật rừng không hà, làm cái gì sai cũng ra luật trừ tiền ( anh thích thì anh trừ thôi) nói chuyện thì câu nào cũng có đạo lý, thành tâm, bên trong toàn dao với búa k hà (anh thích anh chửi thôi), cty này vô làm sẽ có một tương lai mù mịt, cảnh báo thật lòng với ace “No ANSEN”
Trong cuộc đời đi làm thuê của mình nói thật là mình chưa từng gặp Cty nào thối nát như Công ty này. Nhưng nhờ vậy khi các b bước ra khỏi nó lên một vùng đất sạch sẽ, thơm tho các b mới thấy trân quý những cty mới, mới thấy cđ lâu lâu đi vớ phải vũng sình, mà nhờ vậy mình lại trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn! Chaiyo P/s xloi cty này ko xứng đáng 1* nha
Vừa hay có đứa b cũng vừa gửi đơn kiện cty này, thấy cũng to bự mà drama dữ
Nếu bạn nào có ý định vào cty này làm thì trước tiên hãy đọc kỹ về những điều tôi viết sau đây nha: 1. Công ty chế độ gia đình: hình thức là cai trị, độc đoán, lạm quyền, lạm chức vụ (tiền ơi tiền rụng bị bà, bà để bà cất chứ bà ko đưa ra). 2. Văn hóa Công ty: VĂN HÓA CHỬI, đúng sai ko cần biết, chữi mày trước rồi tính sau --->nét đặc trưng đó nha. (còn từ ngữ dùng để chữi thì "nhẹ tựa lông hồng" nha các mem) 3. Phạt trừ tiền lương: Cái này tùy tâm trạng của ông lãnh đạo Cty, thích là phạt và trừ vào lương nhân viên, còn mức phạt là tùy hứng nha. 4. Lãnh đạo thì một rừng nha, mỗi đứa 1 ý kiến, thêm đấu đá lẫn nhau, tụi con sen thì sml để chạy theo HẦU và phục vụ. 5. Nội quy, cách làm việc, cách xử lý vấn đề thì kiểu "ngẫu hứng lý qua cầu" "ở đây kao làm chủ phải theo ý kao nha" và thế là nhân viên phải chạy theo giai quyết tìm cách xử lý vấn đề cho đúng luật, (cái này nói thêm, các cơ quan Bảo hiểm Thuế mà giờ vô đây là ăn đậm luôn, hoặc ngược lại Công ty này sẽ ăn đậ m luôn nha). Thôi m viết sơ sơ thôi, để cho người khác còn có cái để viết nữa.