CHT ở chi nhánh NHT không có trình độ quản lý, không biết có được đại học xong chưa, qua cách xử lý của anh này kể cả xử lý vấn đề sale và kỹ thuật cũng rất rườm rà, chẳng hạn như máy khách mới mua ko đạt chuẩn cũng chèo kéo khách hàng mua cho bằng được, thậm chí anh nhận mình là ng có kiến thức công nghệ cao mà tư vấn con máy văn phòng để sử dụng cho mục đích chuyên thiết kế đồ họa 3D??? mình cảm giác như lùa khách vậy, còn vấn đề bảo hành cũng cực kỳ lươn lẹo, phải đợi khách hàng chửi mới tìm check kỹ lỗi, làm qua loa buông bỏ trách nhiệm, trình độ non như vậy làm sao mà traning ai được, người mới vào quăng cho đống tài liệu bắt học rồi khảo bài ??? mà khảo bài thì phải đúng ý của anh CHT này cơ, thiếu chữ là k đc đâu học lại đi, à anh khoe là mọi việc trong cửa hàng anh đều làm được hết kể cả chà wc, cọ bồn rửa tay, tỉa cây, thông ống máng xối,... nói câu đó ra là mình hiểu tư duy thấp tới cỡ nào rồi. Và theo nguồn tin tôi biết được thì ở cửa hàng này cũng đã thay máu nhân viên rất nhiều lần rồi, nguyên nhân chắc là do anh này đây.