Công ty TNHH Bitu Việt Nam

Công ty TNHH Bitu Việt Nam

Outsource
Empty
Viết Review công ty Công ty TNHH Bitu Việt Nam

Cty như đb, team tech có đc vài mống, tuyển dev FE vào thì đ*o có việc để làm Bọn HR chỉ đăng tuyển vậy để làm bóng cty trên truyền thông là vẫn ổn, vẫn tuyển đều đều nhưng lm j có ai biết là, dự án k có, dev toàn ngồi chơi, lương thì bị cắt giảm, dev cũ, dev mới có 5 người, ae làm dev tránh mất time vs bọn này, 2 tháng vừa rồi cty còn nợ lương, k trả nhân viên, hỏi thì bảo, sản phẩm k có ai sử dụng nên k có tiền, mọi người cùng cố gắng vượt qua gđ này, thế vợ con, rồi gia đình tôi sống kiểu gì, làm cái gì có tâm xíu đi, Ns chung là lừa đảo, bịp nhân viên cty, trả lương đi bitu ơi

CÔNG TY NÀY KHÔNG ĐỊNH TUYỂN NGƯỜI ĐÂU, BẮT NHÂN VIÊN ỨNG TUYỂN ĐỂ LẤY NGUỒN CÂU HỎI, CÂU TRẢ LỜI CỦA ỨNG VIÊN THÔI. CẨN THẬN KHI ỨNG TUYỂN CÁC BẠN NHÉ.

Trần đời chưa thấy cty nào PV ứng viên ở quầy pantry như cty này luôn. Thiếu chuyên nghiệp ngay từ đầu. HR gọi điện interview khá chi tiết. PV off thì ngồi đợi ở quầy pantry, mãi 7p sau mới đc pv thì chị gái CMO bảo: Nào cta bắt đầu pv nhé em. COn bé ngơ ngác luôn, mà xung quanh thì bao nhiêu nhân viên đg làm viêc, đến PV gặp ngay chị gái nói nhanh như bắn rap, pv đúng chưa đến 10p rồi bảo sẽ PV vòng thứ 2 tiếp. Thế tôi chả hiểu mục đích pv buổi th1 với c có giá trị gì khi câu hỏi c hỏi đều rất chung chung. Tóm lại là né.

HR gọi điện chủ yếu để lấy thông tin về công ty cũ chứ không có ý định tuyển người, mặc dù trên topcv vị trí vẫn open, đã trao đổi qua điện thoại giống như 1 cuộc interview nhưng không hẹn lịch phỏng vấn, cũng không có thời gian phản hồi tiếp theo rõ ràng. Mình khó hiểu vl nên nhắn hỏi vào zalo của bộ phận HR thì ngay sau đó được set lịch phỏng vấn luôn, và được chị HR này kết bạn riêng, có gì thì ib riêng. Phỏng vấn xong công ty đ*o trả kết quả :)))) Tốn thời gian vcl. Ai có ứng tuyển vào đây thì hãy tìm hiểu kỹ xem vị trí đó còn trống thật không nhé ạ.

Đồng nghiệp khá happy, môi trường lành, nhưng phạt đi muộn hơi chát

Chóng mặt vì công ty xoay như chong chóng :)))) Thay đổi liên tùng tục từ định hướng cho đến nhân sự nên quay mòng mòng đến nôn mửa ạ. Những bạn nào có ý định làm ổn định, lâu dài, muốn có được cạ cứng hợp nói chuyện, làm việc và đảm bảo sẽ gắn bó với công ty, hay có ý định làm ở một nơi mà có định hướng, lối đi rõ ràng, chắc nịch thì thôi né nơi này ra trước tiên nhé ! :))

Chúc công ty sớm giải thể ạ^^

Iu bạn Lê Hoàng Việt nhất lun

Mới bước chân vào thị trường lao động đã gặp phải quả cty này làm em mất niềm tin quá mọi người ạ=))))) Bài học cho các bạn (nhất là các bạn trẻ, sắp hoặc mới ra trường) nếu muốn chọn làm cho start-up thì nên nhìn nhận kĩ về phần con người, đặc biệt là lãnh đạo nếu như muốn học hỏi được từ công ty. Bởi start-up thì về tài chính chắc chắn là không quá dư dả như tập đoàn lớn, quy trình cũng chưa chuyên nghiệp và sản phẩm cũng còn rất mới, vậy nên cần có 1 đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, tư duy và chuyên môn tốt, mới là một nơi đáng vào để học hỏi nhé mọi người! Còn với Bitu thì mng tham khảo các review trước chắc cũng thấy vấn đề ở bộ máy lãnh đạo ở đây rồi. Riêng em xin phép nhận xét thêm là không chỉ về chuyên môn, tầm nhìn của các sếp lớn ở đây thực sự có vấn đề, mà về work ethics (đạo đức công việc) và văn hoá đối nhân xử thế cũng cực kì tệ và toxic ạ. CEO lúc phỏng vấn tuyển các em vào thì nói về tầm nhìn các thứ rất to lớn, rất nice, xong đến lúc công ty gặp khó khăn, sa t hải nhân viên thì chẳng thấy lấy một lời xin lỗi hay giải thích nào hợp lý. Kính gửi đến các anh chị lãnh đạo của Bitu: Trước khi mọi người muốn "Go Global" thì em nghĩ công ty nên đóng đủ thuế cho nước sở tại đi đã ạ! Hoặc ít nhất là cũng đóng bảo hiểm tử tế cho nhân viên như số lương thực nhận. Chứ work ethics kiểu đến chính nhân viên của mình còn chỉ tử tế lúc lợi dụng được, lợi dụng xong thì hắt đi như bát nước lã thế này, mang ra Quốc tế rồi tự hào là công ty Việt thì cũng ái ngại lắm ạ! Xin phép đánh giá 2 sao vì em đã gặp được những người đồng nghiệp quá đỗi là tuyệt vời ở đây! Còn về môi trường công ty thì 1 sao cũng là quá dễ tính rồi ạ.

Công ty hài vl. Nhân viên cũ nghỉ 8 đời rồi còn lôi lên để nói xấu, đổ tội cho bằng được:)))))))))) Bớt bớt cái nết lại đi anh chị nha^^ Chắc anh chị không biết nhân viên cũ ở đây lập thành 1 cái xí nghiệp với nhau hết cả mà chơi trò nói xấu tưởng không ai biết thế^^^^