Môi trường công ty không toxic, mọi người vui vẻ chan hòa. Công việc không bị chòng chéo (ít nhất là với tui). Mỗi người đều có nhiệm vụ riêng. Chưa bao giờ chậm lương, ngạch thưởng rõ ràng. Nghỉ vì muốn có thêm thử thách ở môi trường mới thoai chứ ATC vẫn mãi đỉn nha
Review công tâm : - Cty không trễ lương - Không nợ bảo hiểm - Đồng nghiệp tốt, đa số mọi người đều hỗ trợ nhau - Sếp tổng chửi mắng NV như cơm bữa, xúc phạm nặng nề - KPI thay đổi liên tục và gần như ko ai đạt được, đi làm chỉ nhận lương CB và lương này rất thấp - Trừ tiền vì khách có công nợ, trừ tiền vì trả lời sai ý Sếp, trừ nhiều khoản tiền khác - Trợ lý của Sếp luôn tìm cách chèn ép - Hàng tháng đều có người nghỉ việc
Công ty có chế độ và lương thưởng rất rõ ràng. chưa bao giờ trễ lương. Nhưng môi trường không được năng động cho lắm. Nhìn chung là vẫn không hối hận khi đã làm việc ở đây
Tuy không còn làm nhưng phải nói công ty này có cơ chế lương thưởng rõ ràng. Chưa bao giờ trễ lương hay nợ bảo hiểm. Nghe đâu đang triển khai KPI dạng mới nên không lo bị đánh giá sai năng lực. Có chăng là không phù hợp thì tìm bến mới thôi đừng nói lời cay đắng ace ơi
Môi trường làm việc tốt, có đánh giá kết quả bằng KPI rõ ràng. Lương và phúc lợi trả chưa bao giờ muộn trong hơn 7 năm mình làm việc ở đây. Đóng bảo hiểm đầy đủ và rõ ràng trong tất cả các khoản. Tùy tính chất công việc có thể sẽ bị áp lực nhưng nhìn chung cty tốt. Mình nghỉ là do không thu xếp được việc gia đình.
Sếp ql cảm tính, trao phó toàn bộ cho mẹ trợ lý, nv kho thì toàn người học thức thấp mà thích lên mặt. nói cung tệ, nhìn chung chưa tốt
Bán hàng mà chưa thu kịp tiền về thì bắt nhân viên đóng lãi, trong khi bán 1 tỷ lương 5tr thì lãi 6tr,hàng toàn nhập TQ lúc bán hàng bị lỗi bắt nhân viên chịu. Hàng bán ra khách hàng sử dụng sai kỹ thuật , không thu được tiền khách hàng là bắt nhân viên chịu. DM hãm vkl. Đứa nào xin váo CTY này vị trí kế với tk kd thì tránh ra làm ko đủ tiền lãi.