Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills)
Ủa, mấy đứa đang làm giờ sao rồi, bây ổn hết chứ hả. Chắc ổn lắm nên mới ko có time lên đây phốt, chờ riết ko thấy dramma gì hết trơn vậy. Hay là bị bào quá trở nên trầm cảm rối loạn lưỡng cực hết rồi! Há há há há!!!!!!!!!!!!!!!!!
Sau khi tôi nghỉ rồi không biết cty có phát triển lên chưa ta. Chứ thề mấy má luôn là sau khi nghỉ việc ở đây tôi như được hồi si. Không bệnh vặt, không ủ rủ. Qua chỗ khác làm tôi chưa từng bệnh vặt lại, tâm tính tươi tắn. Mà ai còn làm đây không cho tôi xin tí drama hít. Chứ qua chỗ khác khó được hít drama liên tục như vậy.
Review này dành cho các cựu thành viên UBL vào cập nhật tình hình công ty. Tui trước, con mãn xà đã nghỉ, nội bộ các phòng khác chưa rõ! Ai biết cập nhật nhé ?
Các con làm lại mẹ không, phòng của mẹ đông mẹ đá mấy con ga chuồng gà hết. Đờn bóng, ga trảm tụi nó cho mẹ
Hôm qua đi phỏng vấn gặp con quản lí quỉ ma. Mắt lươn, mỏ nhọn. Hỏi 1 câu mình chưa trả lời đã táp tiếp qua câu khác, con mắt đã xấu rồi còn lườm lườm liếc liếc. Ăn mặc thì luộm thuộm, cái đầu ko chải cho gọn. Cái ly nước mời khách ko chịu rửa hay sao á, nó dính bợn bợn mà cái mùi nước nó tanh như nước cống. Văn phòng thì tối tăm và nhếch nhác. Tóm lại 1 từ: TỞM!
Công ty dạo này làm ăn được không mấy đứa ơi, hahahahaha.
Gỡ bài của tao xuống níu ko sẽ có chiện đó tao khuyên thật lòng
Cho hỏi con kế toán trưởng nịnh hót còn làm ở đây không vậy cả nhà.
Chuẩn bị đi phỏng vấn rồi mà hoang mang quá, đọc review lạnh cả người : ))