Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills)
Công ty này ông chủ có 365 cái nhân cách, mỗi ngày đi làm với 1 nhân cách khác nhau, hành hạ nhân viên riết bệnh thần kinh luôn, luôn nghĩ ra yêu sách để đuổi nhân viên dù họ đã làm tốt, hãm hơn nữa là rất hay lợi dụng lợi dụng đã bằng cách vẽ ra 1 miếng bánh ngon sau khi lợi dụng xong sẽ tìm cách chửi thậm tệ để đuổi không trả lương t13. Các bộ phận phòng ban siêu hãm, nhân viên bị leader chèn ép và hay đi méc lẽo với ông chủ để độc quyền vị trí, cấm ăn uống trong giờ làm mà leader hãm hành đem nồi cơm vô nấu lẩu trong phòng, nội bộ không có một quy trình nào đụng đến quyền lợi là chối đây đẩy, có thể hôm nay nói chuyện vs bạn để dụ dỗ bằng cách này nhưng hôm sau khi đạt được mục đích sẽ tiễn bạn ngay tức khắc. Hành hạ những người trong chế độ thai sản đóng bảo hiểm thì gian lận đủ đường. Mỗi phòng ban 1 năm thay máu chừng 5 lần thôi… quá hãm. Vào đây 1 tháng tôi đã phải bỏ tiền đi trị bác sĩ tâm lý vì hoài nghi về năng lực của bản thân, vì cha già này là giáo sư rất giỏi thao tún g tâm lý người khác, chửi nhân viên từ sáng đến chiều đến nỗi không ai làm việc đc. Cty mang tiếng logistic nước ngoài này nọ nhưng bản chất là cty gia đình drama mỗi ngày khi không hài lòng sếp lớn sếp nhỏ, và tồi tệ nhân viên chỉ khoảng 100 người là cùng ở văn phòng chỉ tầm 20ng còn nhiêu là thời vụ hết, sếp lớn sếp nhỏ và đặc biệt ông chủ mê gái. Nghe theo thì sẽ làm con cưng nhưng không nghe là sẽ tìm cách để đuổi. Ai hợp tác làm ăn vs cty này cũng khó sống vì đổ bể đền tiền gì ông chủ này lun chối đây đẩy và tìm mọi lý do để đối tác gánh. Mọi người hãy né cty này ra nha, chạy lẹ luôn nha mn.