Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills)

Công Ty Liên Kết Thái Bình (uncle-bills)

191B Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
1.5

Phỏng vấn với công ty ở vị trí Marketing, ban đầu không định viết nhưng quá bức xúc khi thấy ý tưởng mà công ty bắt mình đi làm khảo sát làm bài thuyết trình để phỏng vấn vòng 2, lại thấy công ty sử dụng, đây là hành vi ăn cắp trí tuệ quá vô liêm sĩ. Mình có vài review khi mình phỏng vấn: - HRM trong lúc phỏng vấn với mình, nhìn điện thoại như chưa thuộc bài phải nhìn điện thoại mới phỏng vấn được hoặc mình đoán đang chơi chứng khoán nên phải nhìn điện thoại liên tục, phỏng vấn hời hợt. Hỏi mấy câu như cái đầu để trưng á. Hộp sọ thay vì chứa não toàn chứa C*t, nhìn mặt đơ và con mắt líu láo, liếc ngang liếc dọc giống đàn quạ mất tổ chắc phẫu thuật thẫm mỹ quá đà, mặt gian và ác. Vòng tiếp mình phỏng vấn với ông người Đức, đang làm giảng viên tại trường R***. Thủ thuật thao túng tâm lý, mình thấy ông ấy tội nghiệp khi nghe ông than ông đang nuôi 1 đám nhân viên ăn không ngồi rồi. Ông kể xấu đám nhân viên công ty không 1 từ nào để chê hơn chữ chê... Nghe mũi lòng và muốn giúp ô ng ấy lắm... Nên mình mới định làm bài khảo sát... cho đến khi thấy lấy cắp ý tưởng của mình áp dụng cho công ty.... Rồi vô tình đọc trên này mới thấy là 1 tên cặn bả, thượng đẳng, xứng đáng được tống cổ khỏi Việt Nam. Anh/ chị/ em Marketing né ra vô r cũng bị lấy hết chất xám thôi, vì cái thói ăn cắp quen tay rồi!