Công Ty Cp Vòng Xanh

Công Ty Cp Vòng Xanh

72 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.
1.6

Mấy nay biết vụ review này và cũng đã đọc qua, nay mới có thời gian viết vài dòng. 1. Drama thì cty nào cũng có chẳng qua là sẵn đây mọi người đưa lên cho biết luôn. mà hầu như chẳng có các nào ko đúng. vậy nên xem và rút kn thay đổi cho nó tốt hơn. 2. Mọi người muốn BOD lắng nghe và xử lý để tốt cho nhân viên cũng để tốt cho CTY -> cái này thì chắc là BOD cũng thấy rồi và ít nhiều cũng đã có hướng giải quyết. 3. Xử lý các nhân tố gây bức xúc trong cty. không phải tự nhiên mà các nhân tố bị gọi tên. Muốn ngta không biết thì đừng làm. 1 ng nói có thể do người đó đố kị nhưng nhiều ng nói thì nên coi lại. 4. Chính sách điều hành của cty, chiến lược kinh doanh, và chính sách đối đãi nhân viên đang làm việc. -> cái này túm lại là NHÂN VIÊN cũng phải làm rất nhiều chứ ko phải TBP mới phải làm nhiều mà NHÂN VIÊN tới công ty để ngồi chơi, vì vậy BOD cũng phải nhìn nhận khách quan và CÔNG BẰNG với NHÂN VIÊN. 5. Năng lực nhân viên là khác nhau nên có Đánh giá đàng hoàng. khô ng phải cứ ai nghe lời và làm theo mình thì mình ưu ái. như vậy thì cty ko thể giữ nhân tài giúp cty được CHÀO THÂN ÁI & QUYẾT THẮNG