Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam

180 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
1.3

Nhắc tới GĐNS miền Bắc thì luôn đầy drama bất ngờ, và trường hợp của mình là một điển hình. C luôn có những lời chê bai từ trên xuống dưới, nhưng bản thân là không thể hiện được năng lực vượt trội nào ngoài việc ngày ngày đi đâm chọc mọi chỗ. Thay vì khuyến khích, chỉ dạy cho các nhân viên, thì ngày ngày chị chửi bới, thể hiện thái độ chị đại, dạy đời. Nếu C muốn nhân viên tôn trọng, thì hãy nên xem xét lại năng lực bản thân, đừng chỉ mở miệng chê bai rồi tự tâng bốc bản thân như trung tâm của vũ trụ. Cảm thấy may mắn vô cùng vì chỉ vài tháng mình đã thoát khoie địa ngục đấy, dù đã sang công ty mới làm những nhớ lại vẫn ám ảnh giọng chửi của C Tâm. Khuyên bạn nào có ý định vào thì nên cân nhắc dù các bạn làm gián tiếp hay trực tiếp, với môi trường có một người như thế thì sẽ kéo bạn đi xuống từ từ duy đến thái độ. Chúc công ty ngày càng vững mạnh, hi vọng Sếp Dũng sếp Nga có thể nhìn ra được các vấn đề, chứ đừng để nhân sự cũ khi nhắc lại tới VNVC chỉ nhân lại được những lời cay nghiệt như này.