Hệ thống tiêm chủng VNVC - Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam
Tôi đã suy nghĩ rất lâu vì không định lên tiếng, nhưng Chị quá quắt quá chịT ơi ! Chị muốn tẩy trắng hay tắm trắng thì cũng phải làm cho đàng hoàng, sao lại lôi người khác ra làm bia đỡ đạn cho chị ? VNVC là một hệ thống y tế lớn, có tiếng tăm, có thể nói là một công ty có sức cạnh tranh tốt trên thị trường ! Và nếu sếp D và sếp N lựa chọn người nắm quyền chủ chốt nhân sự miền Bắc sáng suốt hơn thì VNVC có lẽ đã tiến xa hơn. 80% lý do nhân sự rời cty vì GĐNS dù là khách quan hay chủ quan. Chị chưa từng có ý định xây dựng hay thay đổi, thứ c quan tâm duy nhất là quyền lợi của chị. Vị trí đó thật sự quá cao so với năng lực thật của chị. Chị sợ người khác nổi bật hơn chị ! Tất cả những gì c mang ra khoe mẽ tung hô trước mọi người, những thành tựu từ ngày c ngồi ghế đấy là công sức là mồ hôi của những ai c là người rõ nhất. Nhưng sự cố gắng của họ lại được trả công bằng sự vùi dập che lấp của c. Thay vì trách nhiệm của c là kết nối dung hoà các bộ phận, giữa vận hành, chuyên môn và BO thì c băm nát hệ thống. Một người không có năng lực lãnh đạo nhưng thừa thủ đoạn lôi kéo phe phái, dùng lời lẽ khiếm nhã dung tục, luôn lấy cảm xúc riêng áp vào việc riêng, thử hỏi ở đấy bao nhiêu người chưa từng nghe chị chửi ? Chúa tể của sự thêu dệt dựng chuyện, chị bao biện cho mọi vấn đề giống như cách chị đang tẩy trắng review của cộng đồng, chị dương đông kích tây để các bộ phận hiềm khích với nhau, chị ghét nhất là sự đoàn kết của các bộ phận. Những chuyện cần giải quyết to nhỏ chị không bận tâm nhưng chỉ cần ảnh hưởng tới cái ghế của c thì không phân biệt đúng sai c chửi không trượt câu nào. C cài cắm người ở các bộ phận để nghe ngóng thông tin trên dưới, chị biến phòng HCNS thành một vương quốc riêng, nhờ c mà một số nhân viên phòng HCNS bị ảo tưởng sức mạnh chèn ép, thượng đẳng với các bộ phận. Các bộ phận phòng ban khổ thế nào các bạn đọc review cũng hiểu đó. Với c "thái độ hơn trình độ" ngoan thì không cần làm chỉ cần c vui c sẽ cho, còn không thì dù bạn làm việc tới hộc máu mồm vẫn là "năng lực kém". Những gì các bạn cố gắng có được đều do C "ban ơn" mà có, nhờ có c mà bạn mới được ngồi ở đó. Quá đáng sợ. Công ty này không phải của C ! C thay mặt công ty tuyển dụng chúng tôi vào và chúng tôi cũng đã làm việc và đóng góp công sức để xứng đang với đồng lương chúng tôi nhận. Hãy vă minh lên ! VNVC đang bị chảy máu chất xám, sẽ có thể thu hút rất nhiều người tài, người giỏi, rất nhiều người muốn gắn bó với cty. Nếu như cty có một GĐNS văn minh và có trình độ hơn. Hi vọng sếp D và sếp N sớm nhìn ra vấn đề .