Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong

Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong

31b đường số 23 , Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
2.1
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Tps Thành Phong

Bản thân cảm thấy biết ơn vì BGĐ đã cho cơ hội được làm việc ở công ty. Môi trường làm việc thân thiện, các đồng nghiệp luôn giúp đỡ nhiệt tình. Đặc biệt, bữa trưa không cần suy nghĩ sẽ ăn gì vì nhà bếp công ty luôn chuẩn bị sẵn. Trong môi trường tập thể khó tránh khỏi sự bất đồng quan điểm, cố gắng dung hòa sẽ hòa nhập được. Sau khoảng tgian làm việc ở đây đã học hỏi được từ các đồng nghiệp rất nhiều.

Cũng có 1 thời gian làm việc tại đây. Công tâm mà nói thì môi trường ở đây thân thiện, ít áp lực, ngoại trừ phòng kế toán thì làm việc với các phòng ban khác khá là ổn.vào thử việc nhưng may mắn được hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp tuy nhiên không phù hợp định hướng với chủ doanh nghiệp. Kỳ thực thì ở đây đinh hướng và kế hoạch triển khai không ăn khớp với nhau. Yếu kém về nhân lực và tài lực, hoặc không biết sử dụng nhân lực khiến cho bộ mấy rườm rà không hiệu quả, làm việc quá cảm tính theo văn hóa gia đình nên ở dù 1 vị trí cao cũng không thể chủ động được. Nói chung là cảm thấy không hợp thì dừng lại sớm để không tốn chi phí của công ty và không mất thời gian của bản thân

Một công ty mang tính nhân văn Tôi từng làm Có nhà Bếp nấu ăn cho nhân viên mỗi ngày, sẵn sàng nấu thêm phần Cơm chay cho người có nhu cầu, có cả rau sạch công ty trồng, mấy khi được như vậy ở các công ty khác. Mình thích cái Tâm của Anh Chị chủ trong cách đối xử với mọi người... gửi lời cảm ơn đến Cty TPS Thành Phong. Và cách mà nhân viên gắn bó trong 20 năm phát triển. Cảm ơn là điều tôi nghỉ đến lúc này.

Với Mình đây cty rất thân thiện và hòa nhã Bạn đã là nhân viên hay QL thì cũng làm thuê cho đồng tiền để nuôi sống GĐ và bản thân, cũng đồng hành cùng cty trên một con thuyền, cùng nhau chia sẽ cả khó khăn và thành công, thất bại. Mình tự thấy đây là môi trường tốt nhất từ trước đến nay mà bản thân từng tham gia, và đa số nv đều gắn bó trung bình 5-20 năm (k tính những bạn chưa qua thời gian thử việc). để thấy được cái tâm chủ người chủ ảnh hưởng thế nào đến họ. không có duyên đồng hành cũng k nên nói lời khó nghe. chúc mọi người tìm được một môi trường phù hợp hà đúng ý mình mong muốn. Cảm ơn

Chán:( Nợ lương bổng nợ thế lày sao sống.

Công ty này có 3 phòng chướng khí nhất là phòng nhân sự, phòng kế toán , phòng trợ lý. NS bọn nó chỉ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho công ty, sếp kêu đuổi ai thì bọn nó đuổi người đó chứ đ*o biết lý do. Phòng kế toán thì ng* mà tỏ ra nguy hiểm, không coi ai ra gì, còn bọn trợ lý thì được mỗi con Quỳnh gánh team, còn lại thằng giáo sư đầu trọc với 1 thằng khoa học viễn tưởng đ*o biết 1 cái gì khi nào cũng tỏ vẻ tri thức chứ làm việc trình độ còn thua thằng lao động phổ thông.

Đi làm cẩn thận thèn Quyết . Chúa nịnh hót, bày vẽ, rất ra vẻ. Thâm độc cực kì. Ăn nói rất mất dạy, công ty kiếm được toàn thành phần bất hảo.

lương thì giam, không trả mà suốt ngày ký hợp đồng hợp tác, tài trợ. làm ăn như shit. làm ăn không lo làm suốt ngày trên mây, tỏ vẻ.

Công ty TPS là công ty chuyên nợ lương, môi trường độc hại, đ*o lo làm chỉ lo thờ cúng, mê tín dị đoan, suốt ngày cúng thất cúng điên cúng khùng cúng dơ, con mẹ già vợ ông Phong thì vừa mập vừa ng* vừa xấu người vừa xấu nết mà ngứa mắt ai mà nó bắt đuổi người đó, phòng nhân sự thì mất dạy ch* đẻ xu nịnh. Nói chung công ty anh là công ty mạt hạng và cặn bã dơ dáy nhất của xã hội.