Công ty Cổ phần Sơn dầu khí Việt Nam
Cơ sở vật chất tệ, văn hóa công ty không có,nguy cơ ẩu đả thường xuyên
Mình đã vào làm và thấy mọi người đánh giá rất đúng, trù khi các bạn làm lao động phổ thông thì may ra không cần thăng tiến, đôi lúc trong này còn xảy ra đánh lộn nữa. Không biết phát triển tới đâu chứ lương thưởng bèo bọt, vật chất xuống cấp không đủ để phục vụ làm việc thì thử hỏi sao nhân viên cống hiến được? Anh mình làm công nhân về kể nhiều thứ nát
Các cmt bên dưới đều do cty tự đánh giá ảo !
Các cmt bên dưới đều do cty tự đánh giá ảo !
mình mới vô làm được mấy tháng. mới đầu vô thấy cho bộ áo dài lúc đó nghĩ công ty gì giàu vậy mới vô được mấy ngày mà 20/10 đã cho 1 bộ áo dài rồi dẫn đi ăn nhà hàng. ai mà có ngờ đâu, sau bộ áo dài đó là không có gì nữa. cho nhân viên nghỉ tết sớm, làm hết ngày 23 là được nghỉ rồi nghe tưởng được nghỉ nhiều, nhưng mà không có đâu mấy má từ ngày 24 đến hết ngày 28 là tính nghỉ không lương hoặc gán phép vô đó mấy má. tới quà tết còn không có luôn mà.
Công ty gì mà phó phòng làm việc xong quên đổ thùa nhân viên làm mất. Hay xai vặt nhân viên, riết đi làm mà tới đi lấy nước uống cũng xai đi. Phòng mình ngồi mà bắt nhân viên quét, lau phòng, đi đổ rác. Riết không biết đi làm văn phòng hay đi làm osin nữa.
Ai vào thì biết như mấy bạn bên dưới nói, công ty toàn người lớn, cố tỏ vẻ chuyên nghiệp, soạn cái văn bản còn sai chính tả thì làm được gì. Chưa kể như kiểu cả công ty chỉ biết tiêu, chả có phúc lợi gì kèm thêm, trung thu k có bánh, nghỉ 2/9 thưởng 500k. Bạn nào dưới TPHCM lên tận trên đó thì nên suy nghĩ lại nhé, chôn vùi tài năng chứ k học được gì đâu, à học được sự sáng mắt ra.
Công ty toàn nhân viên gửi gắm, không có nhu cầu phát triển. + Phòng QA: Là phòng chủ xị là cha là mẹ của công ty, bà trường phòng nếu thuận bả thì sống, nghịch thì chết. Còn có mấy con nhân viên tay chân, hách dịch và khinh thường người khác, đặc biệt là không xem công nhân ra gì. Thường xuyên tổ chức các cuộc hội họp nói xấu và khơi màu dramma. + Giám đốc nhà máy: Được xem là vua của nhà máy, nếu bên QA mách cho thì xác định r đấy, nghi vấn quen với bà QA. Đi soi là khỏi nói nhé. + Công nhân hay các vị trí khác, không có gì để nói, chỉ là lương chỉ nhận lương theo thoả thuận, không có thưởng gì đâu nhé, phép không nghỉ thì xoá bỏ. Tuyển nhân viên kinh nghiệm này nọ, kinh nghiệm phải 1 2 năm trở lên, nhưng trả lương 8tr là mức mặc định nha, phải dữ và đặc ân lắm bạn sẽ được 10tr :))) Công ty cố tỏ ra vẻ chuyên nghiệp nha, thực chất chưa có gì, ngay cả cái form tờ giấy chúng m làm cũng có nhiều font chữ đấy:)) tiếng anh thì 0 sử dụng gì luôn nhe. Rồi nếu ở TPHCM lên nhà máy ở BD thì phải mất 2 tiếng cả đi và về, tổng 1 ngày mất hơn 10 tiếng (cụ thể là gần 12 tiếng để đi đến nơi đó). Cám ơn và một đi không trở lại. Chào anh chị em nhà máy cố tỏ vẻ chuyên nghiệp nhé! Ai vào cẩn trọng.
Một công ty gia đình đúng nghĩa, toàn con ông cháu cha trong công ty. Công ty thì ít nhân viên mà đi tới đâu cũng toàn drama. Tha hoá từ sếp đến nhân viên. Hạch sách đủ đường. Hướng dẫn nhân viên làm việc không đến nơi, đến lúc nhân viên làm xong thì thay đổi, sửa sai 5 lần 7 lượt. Có 1 bản báo cáo mà làm 3 tháng chưa xong. Làm văn phòng mà tưởng đâu đi làm osin không á.