Công Ty Cổ Phần Sở Hữu Trí Tuệ Việt Mỹ

Công Ty Cổ Phần Sở Hữu Trí Tuệ Việt Mỹ

1 Phan Văn Trường, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Sở Hữu Trí Tuệ Việt Mỹ

Mang danh Luật sư mà sao chú mưu tính , ích kỷ độc tài vậy ta . Muốn làm thầy ngta thì phải có tâm chút chứ ta . Deal lương 1 đằng trả lương 1 nẻo đã đành , đằng này sao toan tính tuyển nv mới vào để làm hết sẵn hồ sơ cho rồi muốn đuổi hay chèn ép cho nv tự nghỉ ko công vậy ta . Nghĩ chỉ cần ăn chay là giải nghiệp được hả chú ? :))) Biết bị quật là gì rồi thì nên tích đức lại cho mấy đứa con chứ chú ạ . Kẻo sau tụi nhỏ trả nghiệp thay cha mẹ thì tội lắm ạ . NV nghỉ xong thì nói do nv làm ko tốt , miệng thì ngày nào cũng chửi , cũng chê . Tôn sùng bản thân quá đáng , khoe mẽ cũng vừa thôi chú ạ . Ngta ko nói gì là do lúc đó ko nói lại cái mỏ nhảy vào họng của chú , chứ ko phải chú nói gì cũng phải đúng cho bằng được đâu ạ . Bây giờ cách tốt nhất mà con khuyên chú là tìm đến con đường Phật giáo , đọc kinh sám hối mỗi ngày , đến với đức Phật chú ạ . Mỗi ngày 2 vợ chồng chú ngồi thiền tụng kinh theo con tưởng tượng ôi đẹp làm sao !!! Hơn hẳn đi từ thiện mà ko có tâm đấy chú ạ . Làm ơn đừng sống với bộ mặt giả tạo đấy nữa , kể cả chú G ạ , cả những camera chạy bằng cơm nữa ạ . A di đà phật !

Công ty hãm, sếp đến nhân viên G ch*, G đàn bà đều hãm. Pv thì nói qua cty anh đi anh hok để em chịu thiệt đâu. Tuyển mình làm quản lý, mình đã nói em làm hok được, vì hok có kinh nghiệm, thì nói anh tin em làm được. Mình deal 15tr, quản lý mà, quận 1 thì 15tr là bt. Oki hết, bắt tuyển dụng, cái quần què gì cũng bắt làm. Đã đồng ý trả lương 10tr cho nhân viên mới, target 50tr, là tự ông T và G đàn bà bàn bạc sao đó. Đến ngày người ta đi làm thì deal lương còn 6tr. Ủa má, sao hok deal từ sớm má, đợi ngày người ta đi làm rồi deal, công ty đel gì hok thống nhất từ trước. Hok dám thuê mấy bạn tốt nghiệp luật nha mí bạn, sợ học luật rồi vào nói cho câm cái miệng. Mang tiếng công ty luật đó má. Đến lúc trả lương thì trả 10tr. Giảm lương còn 10tr, mình cũng oki đi, target 25tr. Tháng thứ 2 mình đạt trả đúng lương. Xong kêu mình xuống nói anh giảm lương còn 5,5tr. Ủa má, ông có điên hok T, sao đel nói lúc đầu đi, nói 5,5tr đi để tui còn hok qua. MÌNH CÓ GHI ÂM LẠI LÚC MÌNH VÀ ÔNG T NÓI CHUYỆN NHÉ, AI CẦN INBOX MÌNH GỞI. Lúc pv thì cv đơn giản lắm, gọi KH nhắc phí thôi, 5h chiều về, cần j làm nhiều em bla bla. Hok nha má, đưa toàn hs rác, cty đóng cửa, KH hok liên lạc được ba ơi, đạt target hả? Má ơi nằm mơ đi má. 5h nv về thì hok nhận lại lv nha má, nói sếp còn lv mà nv về rồi. Ủa ba vậy cần mang mền chiếu ngủ luôn cty hok ba. Tháng thứ 2 mình đủ số cũng là do G đàn bà cho KH, chứ hok thì kiếp sau chắc đủ số. Còn G đàn bà thì rình rập, canh me nv thấy gì là méc sếp, mà méc đúng hok nói, toàn điêu, thêm bớt. Như target 25tr mình đủ thì mình nói hs KH từ từ làm, tất nhiên để tháng sau rồi, chạy lên méc sếp. Ủa méc rồi làm lol j? Có chị làm chung cty, vào cty rồi mình mới bik người quen, tại lâu rồi hok gặp, chắc cũng gần 20 năm. Thằng G đàn bà cũng lên kể lại sếp. Rồi 2 thằng tự suy diễn rủ nhau vào cty deal lương, hok deal được thì nghỉ. Ủa ba, bệnh thần kinh thì nên chữa bệnh, cắn người khác lây bệnh nha ba. Nếu bik từ trước thì trong cty cần j tỏ ra bik nhau, thân nhau???? Nếu lương trả đúng 15tr, 10tr ai mà nghỉ. Lương 5,5tr. Đứa ng* nó mới làm. Cũng có nói lương 5,5tr thì anh nên hướng dẫn em tìm KH này nọ. Thì kêu là lúc nào KH hỏi cái j em cũng trả lời được hết thì anh chỉ. Ủa ba, bị điên hả? Cv thì hok chỉ mà đòi Kh hỏi j em cũng bik, LÀ NGƯỜI ĐEL PHẢI THÁNH. Còn nói anh hướng dẫn em tận tình, ồ chắc hướng dẫn lưu tên KH, hướng dẫn lưu file sao sao là tận tình á ba, đúng ngứa đít luôn. G đàn bà thì hok bao h hướng dẫn ai nhé, sợ người khác giỏi hơn mình. VÀ QUAN TRỌNG LÀ MANG TIẾNG LUẬT SƯ MÀ KHÔNG BIẾT NAM KẾT HÔN PHẢI 20 TUỔI, ÔNG BÀ THÌ KHÔNG NHẬN CHÁU RUỘT LÀ CON NUÔI ĐỂ ĐI MỸ ĐƯỢC. ÔI THẦN LINH ƠI, BẰNG CẤP ĐÓ KHÔNG BIẾT TỪ ĐÂU RA MÀ CÁI ĐIỀU NHỎ NHẶT NHẤT CŨNG ĐEL BIK. Cty đâu đâu cũng có camera nha mn, mình đã nói mình đel sợ. Thix thì cứ tìm mình, tất cả đều có camera, mình còn có ghi âm. À MÀ HOK CHO KÍ HĐ NHA MN, SỢ KÍ HĐ CÓ BẰNG CHỨNG. Còn nhiều nhiều lắm…..

Công ty hãm l, deal lương 10tr thử việc 85% lương rồi báo đi làm. Sáng ra 6h báo hôm nay chưa nhận được việc do cty chưa sắp được chỗ ngồi vl. R nhắn báo mình chiều đi làm lại. Mình ok vẫn đi làm. Lên làm sếp bảo sinh viên mới ra trường đào tạo mệt lắm rồi kêu lương 6tr thôi. Bóc lột sức lao động vừa thôi. Sáng nghe bảo đuổi ngang 2 đứa vì mặc áo thun quần jean đi làm vl

Lướt mxh thấy bài up mấy cái phốt này, nên nhân viên cũ như tui vô xem thử. Ai dè cmt nào cũng đúng nha, nếu bạn muốn trãi nghiệm môi trường làm việc độc tài thì vào làm thử 1-2 tháng đi đảm bảo say bye liền :))) à mà kh biết ở được tới đó không hay vài ngày thôi.

Hổm giờ lướt đâu cũng thấy luật rừng Việt Mỹ của ông T tuyển dụng, ai muốn trải nghiệm môi trường làm việc tệ nhất VN thì apply vào nha, vào làm vài bữa để biết rằng CV ở bất kỳ đâu thì môi trường cũng tốt hơn làm cho công ty gia đình này. Cty ko hề có phúc lợi, làm việc thì bóc lột sức lao động của con người ta cạn kiệt, mé 5h ko ai về làm tao đ*o dám về mà làm thêm giờ ko thấy trả tiền tăng ca, ko biết người cũ như thằng Giang thì có ko. Lễ đã Ko có tiền lễ còn bị trừ lương, hỏi thì nói là nghỉ lễ ăn lương BH thôi. Cái nơi bào sức lao động nhất mà tao từng biết. vô đó thấy 1 lũ nịnh bợ, ai nịnh sếp thì được ưu ái, ông T nói sai đ*o ai dám lên tiếng, 1 lũ hèn hạ nhục nhã. Ông này hay có kiểu bắt NV dọn vệ sinh, bưng bàn ghế, bla bla ... đối xử với NV như nô lệ mà mồm thì đạo lý. Mé tao nghỉ mà như được tái sinh, tao còn nghĩ để chống mắt lên xem công ty này đến đâu hóa ra nhân sự nào vào cũng ko chịu nổi mà nghỉ liền nên tuyển dụng đại trà chứ hồi tao làm loe ngoe mấy người. Nói chung là ai xui mới vào làm với ông T, địa ngục trần gian kkk

Nếu bạn muốn trải nghiệm làm ở 1 cty gia đình là cảm giác như nào hãy vào làm tại VM Nếu bạn muốn nếm trải cảm giác nhận lương như đi xin thì hãy làm tại VM Bạn muốn thử cảm giác tăng ca đến 9h nhưng không được tính lương thì hãy đến với VM và nhớ rằng muốn làm ở VM thì phải giỏi nịnh, sếp luôn luôn đúng, qq gì cũng đúng

- Công ty hoạt động theo mô hình gia đình trị, toàn người nhà quản lý, chỉ người nhà mới có quyền, nhân viên khác chỉ là nô lệ. - Luôn luôn trả lương chậm. - Nghỉ sáng thứ 7 nhưng trừ lương 1 ngày lương bao gồm cả tiền bảo hiểm doanh nghiệp phải đóng. - Nghỉ tết cũng bị trừ lương nhé, chỉ còn lại lương cơ bản. - Nhân viên phải tự bỏ tiền túi ra đền nếu có làm sai. - 5h tan làm nhưng 5h30 về thì bị nói "chưa chồng sao về sớm". - Nghỉ phép thì làm khó khăn nhưng ngày phép còn thì không được trả lại. - Bắt nhân viên hủy kết bạn fb với người đã nghỉ, nhân viên không làm thì đăng stt chửi nhân viên.

Chuyện là mình gửi cv ứng tuyển vị trí A, ông T rất nhiệt tình liên hệ trao đổi và pv, nào là lương cao, đãi ngộ tốt, làm việc t2-t6, đến ngày nhận việc thì đưa mình làm vị trí B, tìm cách hối thúc ký vào cam kết và hđ thử việc. Ta nói không đọc thì thôi, đọc thì hết hồn. Không có khái niệm lương cao đâu, làm thì bắt làm t2-t7, không có cái nào gọi là phúc lợi cho mấy bạn, đã thế bắt ký cái cam kết “nô lệ tư bản”, thách thức luật lao động.

Không biết thằng G đàn bà còn làm ở đây không. Hồi đó làm thấy cái vẻ nịnh bợ VDT mà t mắc ói. Hai người dính với nhau đừng tách ra nha.

Cảm thấy như được sinh ra lần nữa khi ký vào đơn xin thôi việc tại cái công ty gia đình này, bài học duy nhất học được tại chỗ này là bài Chạy Ngay Đi của anh Sơn Tùng MTP