GAIA

GAIA

Khác
( Chưa cập nhật )
2.1

Haizzzz. Ai có ý định đi làm cty này thì phải thật sự yêu trẻ nhé. Vì chỉ có đi dạy ở trường là đỡ áp lực thôi. Mình làm ở chi nhánh TPHCM và thật sự rất khoai ạ. Lúc đầu mới vào làm sẽ cho kí 1 hợp đoongg làm 5 ngày k lương. Tất nhiên k ai ép đc bạn nếu bạn k đồng ý. Cái này thì tự quyết định nỗi ng. Vào làm đc phát 2 áo. Lúc mình nhận nó đã vàng vàng như có ng mặc qua r á. Deal trên giấy tờ là giảng dạy kĩ năng sống nhưng việc thì vô số kể. Trưởng nhóm GB chuyên nhắn tin lúc 10-12h đêm. Dù giờ đó là giờ nghỉ ngơi của mn. Ngoài ra lúc nào k có tiết lên cty là hàng tá những công việc k tên. Còn có cả phụ phòng giáo vụ làm việc nữa. Chuyên môn thì k ai có chuyên môn ở phòng chuyên môn. Ông N , ông Tr, ông T. Có ông nào tốt nghiệp chuyên ngành tâm lí học k hay đc cái mỏ. Các giáo vien đủ các ngành học chỉ cần cty thiếu giqos vien thì cỡ nào cũng nhận. Nghiệp vụ k có chuyên môn thì k. Xếp lịch rõ xa toàn ưu tiên ng quen đc dạy gần. Xàm nhất là tuyển cho đã vào r kiếm cớ đuổi bớt. Bạn mì nh đc tuyển lúc cty thiếu nv xong kiếm cớ đuổi khi bạn gần hết thời gian thử việc. À mà bảo hiểm ng ta muốn cho vào lúc nào thì cho. Chứ k phải hết thử việc là có đâu nhé mn ơi. Hồi mình làm là đến tận tháng t4-t5 gì đấy mới có đó. Suốt ngày test chuyên môn xàm. Nếu muốn biết ng ta dạy như nào thì xuống mà dự giờ. Tự nhiên nguyên dàn giáo viên ngồi r bắt lên thuyết trình nghe sượng trân trong khi gv còn chả tương tác. Ai xinh đẹp vào cty này là kbh lo bị đuổi đâu. Vì sao ư. Vì ngay từ đầu khi vào phỏng vấn đaz có 1 file exel đánh giá ngoại hình của từng giáo viên ứng tuyển rồi. Đọc mà shock toàn body samsung k à. Thêm nữa, k phải có khả năng giảng dạy là xong. Phải có thêm tài lẻ. Đàn hát diễn kịch nữa nếu k sẽ nwwmf trong danh sách đào thải đó mấy bạn. Cty phông bạt đến nỗi cái gala cuối năm chơi trò chơi còn phải cơ cấu. Sắp xếp giải hết r nhưng vẫn diễn trưics mặt nv. Làm vâyh để chi. À mà còn 1 chi tiết thật vãi nhái. Sáng đến cty tuej chia nhau mà quét sảnh, quét phòng dù nó chẳng có trong hợp đoongg. Lau nhà lau cửa thiếu mỗi chà nhà vệ sinh th. Phong giáo vụ nch như cha như mẹ. Bỏ đi mà làm ng