Công ty cổ phần Khủng Long số Digi Dinos
Môi trường thì cũng hòa đồng, khá ok. Mấy ae dev làm việc với nhau khá vui. Nhưng OT thì ko rõ ràng, nhiều lúc dự án căng, nhiều việc bắt buộc phải OT mà đm một đồng trợ cấp cũng ko có. Bạn nào mới ra trường thì vào đây luyện skill thì OK. Còn mấy ông 2-3 năm kinh nghiệm thì nên né gấp. Tin tôi đi :))
Dạo này mình thấy Digi tuyển comtor nhiều. Mình cũng từng làm comtor ở công ty này, nên review này dành riêng cho các bạn comtor nhé. 1. Điểm tốt: Công ty bé, mọi người hoà đồng và thân thiện 2. Điểm chưa tốt: -Quy trình làm việc không rõ ràng -Chế độ không rõ ràng: OT triền miên không trợ cấp (OT tính vào ngày nghỉ phép của tháng tiếp theo) -Công việc của comtor: Vào đây là 100% dịch viết, thậm chí làm kiêm cả tester Mình đã từng như vậy. Apply comtor nhưng lại làm test Không được trao đổi với KH. Muốn trao đổi thì BrSE trao đổi, comtor toàn chat mấy cái vụn vặt thôi. Và tất nhiên là không tham gia họp cùng khách hàng. BrSE cân hết. Với mình thì như thế chán vô cùng vì không nâng kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Công ty thay máu comtor liên tục, vì comtor không chịu được. Vậy nên mình khuyên các bạn có ý định apply comtor suy nghĩ thật kỹ. Bản thân comtor IT cần ít nhất N2 rồi, nếu yêu cầu N3 mà lại hay tuyển comtor như vậy ắt hẳn có vấn đề . Nếu được đánh giá riêng về comtor, mình sẵn sàng cho trừ sao.
Đến phỏng vấn gặp 2 anh. Một anh tên Thắng hình như là giám đốc công ty, nói chuyện điềm đạm, nhẹ nhàng. Anh kia thì thẳng thắn. Mình thấy đều ok, mặc dù có vẻ mình ko đạt kì vọng của 2 anh nhưng 2a vẫn chia sẻ, đưa lời khuyên rất chân thành. Sếp như vậy chắc công ty làm việc cũng ok :))) Mong sẽ có dịp làm việc tại cty để review tiếp. Điểm trừ: Bộ phận HR đăng tuyển nên ghi rõ yêu cầu những gì, kinh nghiệm bao nhiêu và nên đọc kĩ CV của ứng viên. Đăng tuyển ko thấy ghi gì những đến pv thì lại bảo đang cần tuyển ng có kinh nghiệm 1-2 năm. Làm mất thời gian của ứng viên và cty.
Môi trường công ty khá thoải mái, thân thiện. Mọi người giúp đỡ nhau nhiệt tình công việc thì có đợt OT nhiều xong có lúc lại rảnh nhưng cũng k sao. Sếp và đồng nghiệp vào trước có lắng nghe nhân viên và cùng phát triển chứ không hề thể hiện mình kèo trên ( có thể do dớp công ty cũ toàn bị đè nén nên cảm thấy rất thích vấn đề này). Và do cũng có thể là nhân viên mới nên chỉ cảm thấy nhiêu đó là nổi bật, sau này review tiếp. Nói chung hiện tại với tôi đây là một nơi đáng để học tập và làm việc, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.
Thích quy trình đào tạo, tranning, học hỏi được. Thích môi trường làm việc, mọi người hòa đồng, giúp đỡ không quạo. 2 màn hình, nghỉ phép linh hoạt. Không thích OT không rõ ràng. Hêt giờ làm 5:30 không dám về trước.
Môi trường công ty thân thiện. Mọi người đều giúp đỡ nhau trong công việc. Sau khi mình nghỉ thì không biết công ty có những thay đổi gì rồi, nhưng trước đó thì dự án đều đều (khá nhiều, đôi lúc OT sấp mặt), nhưng tinh thần nhân viên đều vui vẻ hòa đồng, thỉnh thoảng chọc ghẹo nhau rất vui vẻ. Hằng ngày có họp nhanh để mọi người nắm tình hình, và hằng tuần đều có buổi họp để nhìn lại, đánh giá một tuần, hoan nghênh nhân viên đưa ý kiến đóng góp để cùng phát triển. Quy trình training cho thực tập và nhân viên cũng rất bài bản.
Công ty làm ăn chán vậy, khinh người à. phỏng vấn pass hay ko cũng có cái email cho người ta biết chứ. éo chấp nhận được, hối hận khi đi phỏng vấn
Môi trường tốt, làm việc khá thoái mái. Mọi người hòa đồng, trêu đùa nhau tạo không khí vui vẻ. Hỗ trợ nhau nhiệt tình, có khả năng học hỏi được, thuận lợi cho phát triển bản thân. Văn phòng thoáng, nước nôi bánh kẹo đầy đủ. Trong tương lai cần mở rộng quy mô, để có nhiều dự án án hơn cho dev phát triển.
Công ty ít người nên môi trường khá là thoải mái, đồng nghiệp cũng vui vẻ. Quy trình làm việc khá tốt, nhưng vì ít người nên dự án chưa có nhiều. Trong tương lai cần phải mở rộng quy mô hơn.