Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo ANT EDU
Ai mà trúng thử việc ở đây thì nghỉ mọe luôn cho lành. Trước tiên là bạn sẽ phải mất 5k gửi xe mỗi ngày cho tòa vì cty bảo chính thức mới đc làm vé xe và có thì cux làm lâu vcl. Đi làm từ t2-t7 1 tuần hết cmn 30k tiền gửi xe 1 tháng hết 120k. KO CÓ PHỤ CẤP ĂN TRƯA!! Đi làm thử việc lương thì có 5tr mà đã hết mẹ nửa lương cho gửi xe với ăn trưa rồi. Chưa kể mặc dù cty có phạt 2k/1' đi muộn nma lão Kiên rất soi mói xem ai đi muộn bao nhiêu phút. Làm thì ít mà đi soi thì nhiều. Hẹn mình kí hợp đồng xong mất cmn hút 2 tuần cmn luôn, xong đến lúc kí hợp đồng THỬ VIỆC thì bắt đầu kí từ cái ngày deal lại chứ ko phải ngày mình bắt đầu vào làm. Cty thì phèn mà cứ nghĩ cao cấp lắm lương thì deal có 5-6tr mà muốn kí hợp đồng thử việc thì phải ngồi nói chuyện lại với phó giám đốc là lão Kiên xong nói chuyện với Tổng Giám đốc. Tổng giám đốc gặp ai cux hỏi câu rất ng* loz: "Em có áp lực về tiền bạc hay tài chính ko?" Ko áp lực đi làm làm j má :) T bảo có thì mặt xụ cmn xuống :))) Nên là ai đi làm vì đam mê thì cux đừng vào nhé mất tgian mà chả học đc cái mẹ j hihi