Công ty cổ phần Dịch Vụ Epay

Công ty cổ phần Dịch Vụ Epay

Tầng 10, Tòa nhà 319 BQP, số 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
2.5

Độ này có nh tin tức về Epay-ETC nên vài dòng tâm sự: - Epay là công ty con của ETC nên phận làm con muôn đời làm con - Về quy định của công ty: đi làm 1p trừ nửa ngày lương, miễn giải trình, miễn thắc mắc, nói chung là miễn miễn - luật lệ như thời trung cổ vậy. Không cho xuống nhận hàng ship - oke chưa, ko cho ăn uống trong giờ, có đội check cam check dc phạt 5l, môi trường thì khá là gò bó, hay dọa thế này thế nọ - Về công việc: công việc nhiều vl, điểm tốt là đc thử sang domain thanh toán, phi thanh toán hầu hết đang đi từ đầu hoặc mới đc 1 vài năm, có thể trải nghiệm đc (điểm duy nhất) , còn lại thì quy trình chưa oke, các sếp bên trên thì dự án trọng dự án khinh, suốt ngày bắt họp, rất tốn thời gian mà giải quyết vấn đề chả đc bao, nói chung khá khắc nghiệt tự sếp điều xuống - Con người: làm ở Epay, về cơ bản là cbi tinh thần có thể bay màu bất cứ lúc nào, người làm đc việc đến đâu cũng chả có chính sách gì là muốn giữ cả -> càng làm càng thấy giá trị bản thân ko đc coi trọng -> vấn đề nổi cộm: tuyển dụng cả năm, người mới vào lơ ngơ nhận dự án, đc 2 tháng thì out gần sạch -> lại tuyển -> ai trụ lại đc thì handle lại công việc nhiều của những người nghỉ -> đi gỡ mìn dần, nổ lúc nào thì tự chịu =)) -> lúc nào cũng thiếu người cả, việc thì chỉ có tăng không giảm -> nhân sự nghỉ -> lại tuyển -> 1 vòng luẩn quẩn muôn đời -> với cái chính sách này thì Epay-Etc muôn đời thịnh - thịnh suy =)) - Đồng nghiệp: đồng nghiệp thì chưa thấy có vđ gì, mn chủ yếu k giao lưu với nhau mấy, vì thời gian éo đâu mà giao lưu, việc làm chả hết, chủ yếu vẫn là những ng cũ làm lâu chơi với nhau, ai mới vào mà gặp team k hòa đồng mấy thì xác định tự kỉ, trầm cảm, phải vượt lên số phận, tìm lại chính mình mới trụ đc - Điểm sáng duy nhất là có cái bếp ăn 10k, còn lại làm cả năm như trâu cũng k có đồng thưởng dự án nào đâu, có trừ lỗi thì mất tiền chứ đợi công ty thưởng thì - thì rằng là mà - Có team đối soát thấy hành đội dev ghê lắm, lúc nào cũng lên giọng yêu cầu làm thế này thế kia nhưng yc thì chủ quan, không thống nhất -> nhiều yc lắt léo, cũng chỉ đáp ứng phần giao diện, ... ->nói chung lôm côm, yếu nghề, nhiều khi còn gây áp lực hơn là đối với KH ngoài công ty, thấy đội trẻ con bên đó hay có bài đồng dao gì đó: đối soát là cha là mẹ - Công ty con nên cấp trên thì vẫn phải chịu sức ép từ cấp trên cty mẹ, duyệt lương hay gì cũng vất vả, khó khăn, .., cũng éo thể biết là sếp cấp nào k duyệt cho, nên là có những người cống hiến hàng gần -> hơn 2 năm (như tui - k hề bị đánh giá tệ) không đc tăng đồng lương nào, mới đầu cũng shock lắm, nhưng hỏi ra nhiều người thì cũng thế, đợt rồi cũng mới nghe đc tin là đa phần k đc tăng ;)), ôi các ace bạn dì đồng nghịp cũ của tôi ơi chắc các bạn đã hiểu, 5-6-7-8-.. trăm ngày đằng đẵng làm như trâu như ch*, các bạn đã biết đánh rơi nhịp nào chưa - nhịp điệu cha cha cha. Lạm phát mỗi năm tb 4-5%, éo đc tăng đồng nào là các bạn đang bị giảm lương đó, tỉnh táo lên. Dự là một mùa xuân 2025 tràn ngập niềm vui của nh buổi ctay đồng nghịp