Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân
- Cty có văn hoá họp, làm thì ít mà họp thì nhiều, thích lôi nhau vào phòng họp -> phát sinh vấn đề chues ko giải quyết dc vấn dêd - Làm việc toàn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, cãi ko lại thì người sai là mình - Quy trình rắc rối, thay đổi liên tục - Hồ sơ thanh toán: ncc/ntp giục thanh toán, còn bên này thì nhây - PNS toàn những con người giả tạo, trước mặt thì vui vẻ sau lưng toàn nói xấu nhau
Ko có thang bậc lương rõ ràng, ai được lòng ban GĐ thì được tawng lương, lên chức
Công ti ngta tìm cách cải tiến qui trình, thằng Đạt pns vô ngồi vẽ thêm qui trình. Hsơ trình kí thì phải bao gồm bìa trình kí, giấy ghi thông tin phòng ban/người trình kí, phiếu trình kí, hồ sơ cần kí. Chỗ nào cần kí thì phải dán thêm note vô, tờ nào phải đặt trước tờ nào, font gì, size bao nhiêu, file mềm phải bao gồm word/exel, pdf blah blah blah. Thật là vcl
nhân vien ko đươc đậu xe dưới hầm, phải tìm chỗ đậu xe ở đh bách khoa or siêu thị copmart xa 600 mét
Công Ty đang nuôi các anh chị đấy ạ, đừng có hở tí là chê. Thân!
Từ ngày con t.h.ả.o với thằng đ.ạ.t lên lamf quản lý phogf ns đã thấy ko ổn, chỉ nói bằng 1 từ N.Á.T Toàn nói chuyện trên mây, ba cái học thuyếtt, tư duy, mô hình xàm l. Trong khi vddeef của công ti là chảy máu chất xám, phúc lợi có cx như ko, quy trình lằng nhằng, vân vân thì đ giải quyết dc @@
douma thấy t mng máy cá nhân đi làm cái đếch cấp máy luôn, vô mấy thng rồi vẫn éo có ?:D?
CÔNG TY GIA ĐÌNH. PHÓ TGĐ KHÔNG CÓ QUYỀN BẰNG GĐ TÀI CHÍNH (AKA VỢ CHỦ TỊCH) HAHAHAHAHA...
Ko có chính sách, chế độ để giữ chân nhân sự. Những người tài, có năng lực đều nghỉ hết. Hồi mình làm có a Th., Tr. PDA, a M. PKH, a V. PKTH, T. PIT làm 1 tgian cx nghỉ
Công ty sẽ rất happy nếu bạn mang theo laptop cá nhân để làm việc. Cấp máy cho nhân viên thì từ thời nhà Tống, vừa cũ vừa dơ :3