Công ty cổ phần Đào Tạo và Tư Vấn Giáo Dục MỸ THUẬT BỤI

Công ty cổ phần Đào Tạo và Tư Vấn Giáo Dục MỸ THUẬT BỤI

Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
1.1
Viết Review công ty Công ty cổ phần Đào Tạo và Tư Vấn Giáo Dục MỸ THUẬT BỤI

Công ty gì mà không có quy trình, chat trôi cũng mặc kệ, không có xác nhận, ông nói gà, bà nói vịt

Ta nói hả cha nội giám đốc bí đỏng nên ko sợ nghiệp quật lên con cháu ha gì á? Mốt ra đường đi đứng cẩn thận nha anh iu mắc công bị gì nữa em buồn T^T. Karma issa b¡tch nha anh ơi!

Sếp nói là không drama nhưng sếp đăng story đá xéo nhân viên

Nhân viên partime đi làm sơ hở là bị đuổi vì không có hợp đồng lao động, sa thải nhân viên mà không có thông tin hay mail gì mà toàn qua thông tin trong group chat, ảo thiệt sự

Công ty không có hợp đồng lao động đâu nên chạy đi các bạn.

Tệ thiệt sự, thấy nhiều chi nhánh như này chắc công ty cũng tốt lấm mà vào làm rồi mới thấy cảnh, quản lý thì hạch sách, giám đốc thì sơ hở đuổi. Ý kiến cái là đuổi không rõ nguyên nhân. Bạn nào vào làm nhớ chuẩn bị tinh thần trước, chúc các bạn may mắn.

Học phí thì đắt, nhân viên sale thì lâu chờ mòn cả cổ trong khi muốn học liền mà cứ dời lớp ngày này qua tháng nọ, công ty nhiều chi nhánh cũng có tiếng mà làm việc tệ.

Không biết phải công ty gia đình không mà quản lý lạm quyền kinh khủng, nói chuyện với nhân viên thì như con ở còn với người nhà thì ngọt thôi rồi, giám đốc cũng hùa nốt, nhân viên góp ý kiến là kiếm cớ đuổi liền không lý do lý chấu

Quá tệ, công ty gì mà độc tài, không biết coi trọng ý kiến và đánh giá của nhân viên để mà biết tiếp thu sửa đổi gì hết, nhân viên góp ý thì đòi đuổi hết, chơi vậy thì chơi một mình đi nhé. Môi trường đòi không drama mà suốt ngày chèn ép nhân viên, tiền lương thì tiết kiệm chi ra từng đồng từng cắc, quản lý với giám đốc muốn gì cũng tự quyết định hết. Ai muốn vô đây làm thì suy nghĩ lại nhé chứ không có hợp đồng đâu

Quá tệ từ khâu quản lý đến giải quyết vấn đề. Cực kì thất vọng. Giáo trình lủng củng nhưng học phí quá cao.