Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông Topma

Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông Topma

Số 62 Lô A1, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Viết Review công ty Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông Topma

Công ty vớ vẩn. Toàn lừa tiền của khách hàng và cả nhân viên.

Công ty khá lởm. Không có dự án. Trả lương thấp. Không có hoạt động văn hóa vui chơi. Giám đốc thì ăn hại

tuyển intern với mức lương 5 triệu nhưng 1 mình phải làm công việc của cả 1 phòng ban từ viết kịch bản, model, rig, animation, texture, edit + làm hiệu ứng âm thanh với deadline trong ngày ko làm đc thì bảo yếu kém

mình ứng tuyển vị trí video edit của công ty này, lúc phỏng vấn thì có 2 người phỏng vấn mình trong CV mình có đề cập đến 3d model , viết kịch bản và 3d animation họ có nói là công ty đang mở rộng sang mảng 3d, cụ thể là làm các dạng hoạt hình 3d ( chưa rõ là mình sẽ làm 3d modeling hay animation chỉ nói 3d) rồi đăng lên youtube ( cty này ko có sản phẩm nào trên youtube) có hỏi mình muốn làm mảng này ko. Mình có thích 3d hơn edit nên mình đồng ý, họ offer lương cho vị trí này là 5 triệu ( 1 jack ) + 2 % doanh thu khi video trên youtube kiếm đc tiền mình cũng chấp nhận vì mới ra trường và cần kinh nghiệm . Họ có xem qua porftfolio của mình và có thấy các sản phẩm 3d của mình cả cá nhân và nhóm ( dự án cá nhân mất 4 tháng còn dự án nhóm mất 6 tháng) xem xong họ hỏi những dự án đó mình làm mất bao lâu sau khi mình trả lời thì họ trê mình chậm họ hỏi nếu 1 mình (viết kịch bản, model, animation, textures, đi cam và ánh sáng + edit) thì mình mất bao lâu sau khi nghe câu trả lời của mình là nếu tất cả những cái kia thuận lợi thì mình mất 4 tháng . Nghe xong câu đó 2 ông này trê mình chuyên môn kém, ko hiểu sao ra đc trường khi mình hỏi là khi mình vào cty thì mình sẽ đảm nhận vị trí nào viết kịch bản, model hay animation thì 2 ông này bảo mình phải làm tất những việc trên , cty ko có kho tài nguyên 3d nào à thì 2 ông trả lời là em phải tự làm tất và cty sẽ ko bỏ chi phí để mua model 3d. Mình có hỏi là cty tuyển vị trí 3d này lâu chưa và team 3d có bao nhiêu người thì họ nói cty tuyển vị trí nay đc 5 tháng rồi và team 3d mới có 1 người chính là ông phỏng vấn mình còn lại, mình hỏi là cty muốn mình làm hết mấy việc kia trong bao lâu họ trả lời là 5 ngày mình có giải thích là làm hết tất cả những việc đó 5 ngày là ko đủ và họ lại chê bai mình tiếp sau khi kết thúc phỏng vấn 1 ông nói với mình là có tý việc như thế mà ko làm đc thì ko ai thèm nhận mình đâu