Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM

391 Trường Chinh Thanh Xuan Ha Noi
1.9
Viết Review công ty Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM

Công ty củ lòi tuyển dụng ghi trên 20 TR thực tế 6 chịu bà nộ nó chứ

- Công ty rr trong đám rr. -5tr min ra luong, đóng bh thấp mà luôn nợ bảo hiểm - Sếp nữ + bảo thủ + ng* ==> combo huỷ diệt - OT không lương nha các ae, cố gắng khi cty phát triển chúng ta sẽ gặt hái thành công - Quịt thưởng của nv - Không thưởng tết : cty khó khăn mọi người thông cảm. Nhưng không báo trc nha, trc ngày nghỉ 1 ngày rồi báo để bào - 6 tháng review 1 lần có cai db và del bao h đc lên lương .... Ngồi kể nguyên ngày cũng không hết sự tốt đẹp của TCOM

công ty như cái cc, nợ bhxh, lương thì thấp. trong này max 17 củ nha anh em đừng tin range được ghi trên tin. nay thấy lướt tê côm đăng tuyển cái vào cảnh báo anh em phát. CÔNG TY NHƯ QQ Á ĐỪNG VÀO.

Các ace đọc được các comment NỢ BẢO HIỂM là thật - NỢ BẢO HIỂM y tế, bảo hiểm xã hội - Luôn khuyến khích các anh em dev OT KHÔNG LƯƠNG vì giúp anh giúp chị - KHÔNG CÓ THƯỞNG TẾT - KHÔNG COMPANY TRIP - lấy lý do kinh tế suy thoái làm tấm khiên cho sự bốc lột sức lao động

Các anh/chị/em mà có ý định vào làm thì vui lòng làm theo những điều sau đây: - đọc các comment khác (nợ tiền BH là thật) - cty nhiều drama - ae đồng nghiệp dễ mến, nhưng thế vẫn chưa đủ - áp KPI cho Dev - nhiều khi OT mà lead không bảo gì nghĩa là ko có lương OT - không có trợ cấp gì ngoài vé xe - không có thưởng tết (lí do muôn thuở là cty khó khăn) Và cuối cùng vde nhức nhối là nợ BH, chia đợt đóng 4 tháng, mà mỗi đợt thì nợ tận 3 tháng *NOTE: Khi vào hỏi rõ là đóng bh theo lương hay là đóng theo tối thiểu vùng (vì cty đóng theo tối thiểu vùng, đã đóng ít lại còn hay nợ BH); nợ BH không một lời giải thích, chỉ khi tự mình kiểm tra mới biết và phản ánh thì nhận được câu trả lời từ kế toán là ai cũng bị, chị cũng bị nên là đ nói được gì nữa luôn

Hr làm việc thiếu chuyên nghiệp, không phản hồi kết quả phỏng vấn

lương tháng nào cũng trừ tiền bao hiểm ra mà vẫn nợ liên tục mấy tháng trời, cứ phản ánh mới đóng, đóng xong lại nợ. Sếp thì kinh nghiệm kém về quản lý, cứng đầu hay đổ thừa, ko lắng nghe ý kiến đóng góp từ nhân viên. Tìm ra vấn đề vẫn ko chịu nhận mà vẫn cho là người tìm ra vấn đề là người có lỗi. Quy trình sida chứ ko như JD đâu

Mọi thứ đều không rõ ràng, phúc lợi đểu, tìm mọi cách chèn ép nhân viên. Không đáng làm việc.

Sếp chọn ngày cuối cùng trước khi nghỉ tết để thông báo không có thưởng tết.Lấy lí do khó khăn để bắt anh em làm nhiều hơn. Chỉ có đổ tội chứ không thấy nhận lỗi nào về mình =)) Nợ bảo hiểm dài hạn nhưng không một lời giải thích trong khi tiền thì vẫn trích đều ra từ lương. Anh em đã cố gắng đi cùng công ty nhưng mà thế này thì thôi né gấp cho khỏi phí thời gian

del lương thì cứ 5 - 6tr so với thực tế công ty khác nhé =)), đã thế còn làm sáng thứ 7 =)) nên né để đỡ mất thời gian