Công ty cổ phần Công Nghệ & Thể Thao Unity
Mới nhận kết quả đậu pv qua mail xong , tui tới công ty pv trực tiếp, vp xịn đét , nhân viên đông , mấy a chị hr cũng vui vẻ nhẹ nhàng giới thiệu đủ thứ. cũng oke phết. Tự nhiên giờ thấy bài này sao nhỉ
Tôi cũng làm ở đây được 8 tháng. Nói chung cũng như các cty khác , tất cả chính sách đều ổn. Môi trường làm thì tự do, đồ chơi giải trí đầy đủ . Vô tình lướt qua thấy review đọc 1 lượt, thì toàn mấy bạn ghen ăn tức ở ko hà. Mà nhìn là biết văn phong câu chữ chỉ của 1,2 người tạo ảo để phá thôi.
1 vài người nói thì xem lại chứ số lượng nhiều thì nên xem lại
Đăng tuyển nhưng thực chất để lấy thông tin ứng viên chứ ko hề có ý định tuyển dụng. Chắc lấy thông tin đem bán. Mọi người apply vào đấy phí thời gian. Né gấpppppp
Mình làm ở đây hơn năm rồi. Cảm nhận bản thân thấy Sếp rất thương nhân viên. Thường hay mời nhân viên nước. Về công việc, cty có cấp máy M2, ghế công thái học,... Lương + phúc lợi đầy đủ (bh còn đóng cao ok hơn các chổ trước mình làm). Chẳng hiểu vì sao gần đây có các bình luận cay cú (Hay do các bạn xem tiktok nhiều quá)
Công ty redflag điển hình, mô hình văn hoá chính trị cổ lỗ sỉ như 30 năm về trước
Công ty như cái qq. Lúc nào cũng hô hào này nọ nhưng sếp thì trốn chui trốn nhủi vì sợ phải quyết định.
Nguyên cái cty thấy team nào cũng nice, có mỗi thằng tên Hiếu có vấn đề