Công ty cổ phần Công Nghệ & Thể Thao Unity
Mình thấy công ty này ổn mà ta. Không nợ lương là được mà
Nãy giờ Anh tự cmt seeding đó mấy Em chứ công ty như đuồi bầu rẻ rách, Anh nói thật mấy Em vô làm cho Anh, Anh đảm bảo quỵt lương OT mấy Em :*
Cty có nhiều điểm mạnh, từ môi trường làm việc đến chế độ đãi ngộ. Chỉ có điều cty nên thêm nhiều hoạt động giao lưu để mọi người gắn bó hơn.
Mình đánh giá cao cơ hội được làm việc tại công ty, đặc biệt là các chương trình đào tạo rất bổ ích. Tuy nhiên, đôi khi mình cảm thấy thấy khối lượng công việc hơi căng thẳng.
công ty coi lại cách quản lý đi đấy, sếp lớn chẳng ai có năng lực gì chỉ biết đi chửi và ép làm việc một cách tiêu cực không phù hợp với thực tế công việc, nhân viên nghỉ nhiều ra vô như cái chợ cá, ceo gì không có biện pháp xử lý, cứ để mặc đó bắt bên dưới ôm đống trách nhiệm
Ceo công ty qq này lấy lý do hướng nội, sợ giao tiếp với nhân viên vì phải ra quyết định nên nó đi núp. Tới hồi nó dui thì nó khen. Nó buồn thì nó lôi ra chửi, dù nó chẳng biết lý do gì để chửi.
vô công ty làm 1 ngày đầu tự nhiên thấy mấy ông nội phỏng vấn ứng viên ngay trong văn phòng làm việc, lương của ứng viên deal bao nhiêu, ai cũng nghe hết. tự nhiên thấy cái vấn đề bảo mật lương của công ty này cũng không phải vấn đề to tát gì lắm nên chắc mấy sếp cũng không tôn trọng nhân viên và các sếp cũng không tôn trọng quy định của công ty luôn :D nên thôi chuồn lẹ haha
Chân thành khuyên các bạn đừng vào công ty. Sếp nắm quyền cao nhất chỉ chửi, quy trách nhiệm dù đây là việc lệ thuộc vào sự quyết định của người lãnh đạo. Không có quyết định hay kiến thức của một người điều hành gây ảnh hưởng nhiều đến các vị trí làm việc bên dưới. Làm không hiệu quả thì quy lỗi cho nhân viên, những người không khả năng quyết định hay được thực hiện công việc theo đúng chuyên môn của mình