Mới nộp đơn chưa vào làm, nhưng con bé Daisy Dinh HR muốn kết nối trên LinkedIn, vừa accept connection thì nó lập tức gửi thư từ chối không lý do, ko hỏi lấy một câu. Vài ngày sau, thấy nó post trên LinkedIn(copy nguyên văn nhé, ở đây ko cho copy paste): "Tôi thật không thể hiểu nổi, bạn vừa gửi CV ứng tuyển bên tôi được đôi ngày, nhưng khi tôi liên hệ để phỏng vấn, chưa cả báo lịch hẹn bạn đã "em báo lại sau nhé ạ" Tôi đã kịp nói gì đâu mà em "báo", là báo gì cơ? Ơ, là em apply job bên tôi mà, hay tôi nhầm?" Có gì mà khó hiểu hả em, với cách làm việc và nói chuyện kiểu h*m ln như vậy thì anh đủ biết em như thế nào rồi. Không biết HR khác ở đấy thế nào nhưng không khuyến khích một ai dây dưa với HR bên DNSE làm gì!
Máy móc màn hình được cấp xịn, dev dùng mac, màn 4k. Mới vào chưa đc đi TBD nhưng thấy cũng xịn sau khi xem recap
Lâu lâu vào đọc xem có ai nó gì công ty ko mà thấy thất vọng quá. Phần lớn drama/tin đồn toàn từ 1 vài nhóm nhỏ ganh tị nhau rồi toàn mấy đứa thấp tuổi đồn qua đồn lại thôi, ae nào đọc bỏ qua. Ai làm ở công ty lâu rồi sẽ nhận ra điều là các anh chị lớn tuổi rất trung thành với công ty và các sếp, hầu như chả có drama gì cả. Các anh chị lớn tuổi level CC trở lên thì chill lắm mà cũng giỏi. BOD toàn người vui tính từ anh PGD đến chị GD đến anh Chủ tịch đều rất chill, vừa giỏi vừa biết cách tạo môi trường ae work hard play hard. Ae vào đây thì cứ chill r kệ drama loanh quanh thôi, có khối ng giỏi để học từ tech đến business đến investment banking
Các bác đang làm hoặc đã nghỉ cho em xin ít kinh nghiệm phỏng vấn FE vào đây được không ạ? Em chuẩn bị phỏng vấn
Range lương cũng bình thường, nhưng có cơ hội để học hỏi up skill
Cứ đến kỳ TBD là niềm yêu công ty trừ một chút vì đi tập văn nghệ hơi mệt. Bù lại đi chơi rì sọt xịn xò, gala mời ca sĩ nổi tiếng. Lương thưởng cũng bình thường như mọi công ty. Có chính sách OT đầy đủ.
Công ty Product, phù hợp cho Middle trở lên vì sẽ không được thử nhiều Domain. Nhưng làm Domain tài chính rồi thì cũng là nền tảng tốt. Không nên vào thực tập, vì làm nhiều lắm, ai thích làm nhiều không quan tâm tiền nong thì ok.
Thấy không có điểm gì chê. Mong có lò vi sóng với thêm thật nhìu đồ ăn. Quà sinh nhật có thể đổi, không phải sách không ạ?
Công ty 10 điểm không có nhưng. Cứ đến ngày là lương về tài khoản. App EntradeX cũng 10 điểm, giao diện thiết kệ đẹp , không giật lag.
công ty nào cũng có vấn đề nọ vấn đề kia hết nha các bạn, nhưng so mặt bằng chung thì công ty này khá công bằng và chế độ tốt. QUAN TRỌNG LÀ CHƯA BAO GIỜ CHẬM LƯƠNG NHA