Công ty cổ phần Atomi Digital
Quản lý yếu kém, cổ hủ, ko tôn trọng nhân viên, chửi nhân viên xơi xơi. Cty ko có định hướng nên rất khó phát triển. Vaof trải nghiệm chứ để làm lâu dài thì ko
Lâu rồi k thấy ai chửi cty nhỉ. Thiếu drama thấy khó thở quá
Review chân thật dành cho các bạn TTS hay Dev mà có ý định vào đây thì tốt nhất không nên 1 chút nào nha.Dự án thì ít mà bé.Nhân sự thì out liên tục không khác gì cái chợ. Công ty bé quy trình nghiệp vụ rất vớ vẩn.Từ tài liệu SRS đến Figma thì làm nhố nhăng.Tài liệu phân tích mà viết như viết văn =)) . Code thì toàn code từ đời tống(low tech).Cơ sở vật chất thì chán vô cùng.Từ sếp đến 1 số nhân viên cực kì hãm.Đặc biệt là có ông PMO tên S. 1 số nhân viên kênh kiệu chả biết hơn ai mà cảm thấy cực kì coi thường TTS. KHUYÊN CHÂN THÀNH MỌI NGƯỜI MÀ CÓ Ý ĐỊNH APPLY THÌ NÊN NÉ XA RA NHA.
Ko bánh trung thu, ko du lịch, ko teambuilding :D Ông nào nghĩ vào đây có 16 17 tháng lương/năm thì nên suy nghĩ lại
mong mọi người đừng lãng phí thời gian ở đây khuyên trân thành
Tệ, không có tương lai, k học hỏi được nhiều, nhân sự quản lý có tuổi nên rất bảo thủ, hóng hách, k tôn trọng cấp dưới, quy trình làm việc kém, dự án làm lởm dần theo thời gian
Cảm ơn Lv24h, cảm ơn Lienviettech, cảm ơn Atomi. Cảm ơn về tất cả.
Cty thuộc thành phần vớ vẩn nhất từng thấy từ công việc đến con người. Không có một tí quy trình hay tài liệu nào mà vừa vào đã dí task cho làm mà tài liệu thật sự đọc cũng như không sai toè loe tùm lum toàn mất công đi confirm, đến cả cái figma cũng như mớ hỗn độn không đâu vào đâu vẽ cái luồng mà cũng không ai hiểu được. Nhân sự thì có một vài thành phần rất to mồm chuyên nạt nộ khinh bỉ người khác cứ như mẹ thiện hạ. Mới vào không được tranning gì đã phải vác mỏ đi hỏi từng tí một rồi mà hỏi còn bị nói dell ra gì… Dự án thì dự án nào cũng gấp, o ép nhân viên OT dập mặt ra đến 10h xin về vì em mệt lắm rồi nhưng vẫn không cho về đợi app lên rồi check lại… xong làm thông t7,cn OT đến tận 9-10h đêm nhưng đến lúc trả lương thì lại bảo OT không có hiệu quả không được công nhận. Ôi trời vãi nồi làm bục mặt ra, đến cái thời gian tái tạo sức lao động cũng không có xong bảo dell hiệu quả chùi sạch công sức của nhân viên. Quả nhân sự thì hỏi câu dell hiểu nổi “Đi làm mấy ngày mà note OT em thấy vô lí” ủa má cty bào người ta vãi cả c** xong nói cái câu dell ngửi nổi cái gì cũng có cái giá của nó chứ, chả lẽ thử việc là phải cống hiến hết mình dell được tí quyền lợi nào à. Chắc sẽ có rất nhiều mới bất ngờ vì tiền lương sẽ bao gồm cả tiền gửi xe. Mới vào thì bảo cty hỗ trợ phí gửi xe nhưng đến lúc nhận lương mới tá hoá ra là trừ vào lương ạ… tuyệt vời Thành phần ban quản lí thì thật sự ối dồi ôi Mấy em tts thì cũng nên cân nhắc, trợ cấp 1tr3 OT không lương mà không OT thì đánh vào giấy tờ thực tập nhé, đợi lên thử việc còn mướt. Nói chung là né gấp đi ạ
Công ty thuộc thành phần vớ vẩn, trước đọc review tôi không tin nhưng phỏng vấn vào làm quả đúng quả như thật. làm một thời gian thấy công ty out nhân viên liên tục mà tuyển cũng liên tục. chế độ thì kém. HR, QUẢN LÝ kém chuyên nghiệp. kể cả phỏng vấn ứng viên lẫn làm việc. Dự án thì lỗi liên tục. dev chạy mất dép nên tuyển liên tục.