Công Nghệ Và Đào Taco Trực Tuyến Hamia Ispeak
Nay tình cờ vào xem review lại thấy có quả đề tên HCNS tự review công ty mình =))) Ảo thế nhỉ. Muốn tẩy trắng mà làm thế thì còn ai mà tin công ty nữa. Các bạn bị ép đúng không? Hãy like bài này để cầu cứu. Dù có tẩy trắng bao nhiêu thì cũng không phủ nhận được những review 1*. Đã không nhận lỗi còn nghĩ người khác đặt điều vu khống. Điên à? Chỉ có ức chế lắm người ta mới lên đây review, chả ai thèm rảnh háng nếu không có chuyện gì cả. Không có lửa làm sao có khói? Giỏi thì tự nhìn nhận lại thực trạng tình hình công ty có đúng như vậy không đi? Hay vẫn là kiểu công ty một mình tao làm, một mình tao đúng? Bây giờ có dùng Vim tẩy trắng cũng muộn rồi. Giống như một chiếc bánh sô cô la ngon tuyệt vời nhưng có nhân làm bằng CỨT. Vậy bây giờ lấy hết cứt ra thì có dám ăn bánh nữa không? Hay là lại phủ thêm sô cô la hảo hạng xong đem đi bán? Nó là như vậy đấy. Vẫn không biết vấn đề thực sự ở đâu thì còn nhiều review 1* ném thẳng mồm lắm. Thay vì phủ nhận thì nhìn nhận lại đi. Công ty tệ. Còn người tệ vl nhất là ai thì ai cũng biết. Hy vọng tương lai sẽ khá hơn.