Công Nghệ Và Đào Taco Trực Tuyến Hamia Ispeak
Mình chỉ là thường dân muốn dc làm việc yên ổn lâu dài ở công ty vì cty có môi trường tốt vậy mà cũng ko yên với mấy con sâu như các bạn trong này. Vào đọc thấy đa phần toàn bọn đạo đức giả, ngoài măt vẫn đi làm ở Hamia, vẫn ăn lương vẫn tươi cười, cẫn ngọt nhạt với mọi người mà sau lưng lên mạng bịa đặt, lại còn là mấy cái dốt nát nữa. Cty đàng hoàng tất cả mấy vấn đề đó nên các bạn chỉ lòe được người ngoài, chả biết gì về công ty thôi, nếu cty làm đến cùng kiện tội vu khống thì lúc đấy các bạn khóc trời cũng chẳng thương đâu vì mấy bạn 2 mặt, dối trá lắm. Người có ý kiến trái chiều thì kiểu gì các bạn cũng bảo là bị ép buộc, đổi trắng thay đen, không lắng nghe. HCNS người ta ko làm mấy trò đeo mặt nạ lên mạng nói sau lưng thì các bạn bảo người ta đần. Chắc đọc xong ý kiến trái chiều xong lại tạo mấy nick ảo để tìm đủ mọi cách để bảo người ta là sai, mấy bạn là chân chính, la nói sự thật. Toàn 1 lũ nói nhiều hơn làm, tạo ra drama xong đi nói xấu về việc đó. Mấy nick như REVIEW CHÂN CHÍNH hay KHÔNG BIẾT NÓI GÌ NỮA, CHÙA LONG AN, .... toàn mồm 5 miệng 10 ra vẻ lắm nhưng đạo đức giả thấy ớn luôn... sau có dám nói với con cháu sự thật ngày hôm nay về bản thân mình ko ? rằng: ông/ bà/ mẹ/ ba từng làm việc ở công ty nọ. Nhưng công ty nhọ quá chọn đúng phải người tài năng thì có hạn xấc xược, điêu toa thì vô biên như ông, bà, ba, mẹ. Việc còn đang giải quyết ở công ty là việc của ông bà ba mẹ nhưng ông bà ba mẹ ko làm vội, đi nói xấu cho sướng đã, vì tính ông bà ba mẹ thích buôn chuyện thích chị tám, thích làm sau lưng hơn là làm đàng hoàng vì cần đếch gì công ty có phát triển hay ko, mọi người bị ảnh hưởng như thế nào. Chán các bạn lắm. Công ty quá đen khi thuê phải các bạn, tội nghiệp cho bao người muốn yên ổn làm việc cũng chẳng xong vì mấy kẻ 2 mặt, có ít thì suýt ra nhiều, điêu thì điêu tới cùng cực luôn, tự lừa dối bản thân luôn