Coin98 Finance - Ninety Eight

Coin98 Finance - Ninety Eight

Khác
Số 6 Cửu Long, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
3.2

Quân đông mà chẳng hề tinh nhuệ, có vẻ lead ko thích member giỏi hơn mình, thà tuyển đứa kém mà vâng lời còn hơn mấy đứa giỏi mà cá tính. Người làm việc có tâm vì sản phẩm thì ko có hoặc nghỉ hết, còn lại toàn tham quan nịnh thần, bạn học của founder. Cty làm sản phẩm mà hiểu biết sản phẩm trên thị trường yếu kém, lại bảo thủ ko chịu lắng nghe nên sản phẩm làm ra chất lượng tệ. Giấu sai, giấu dốt, nịnh sếp để được thăng tiến, được bonus quan trọng hơn chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng . Tổ chức, quản lý yếu kém, quy trình thì vẽ cho nhiều đến khi thực hiện thì làm bừa. Tổ chức nhân sự tạp nham, team thì toàn thấy leader chả có member, chỗ thì toàn member không thấy leader, ông nào cứng cựa thì ko leader nào dám quản lại cho report thẳng lên founder. Rồi có cả chục đứa ko có leader, report thẳng cho founder. Founder nhận report của 1 nùi đứa như thế, lú người ra luôn, quản quá nhiều thành ra ko quản gì luôn, ai muốn làm gì làm. ê cái box này nó limit à, dm , thôi để hôm sau chia sẻ tiếp nhé à, ai muốn lãnh lương cao mà như ở tù chịu cưc hình thì vào đây nhé