Cảm thấy cũng học hỏi đc nhiều thứ ở đây, knowledge tăng cũng kha khá nên quyết định viết review cho cty tí :D - Trả lương ở mức trung bình, hoặc dưới ngưỡng mặt bằng chung. Xđ vào cty tự bơi là chính, chưa gặp ai giỏi để học hỏi :)) ông nào vào dự án dùng nhiều công nghệ mới thì ngon, sẽ phải tự tìm tòi solutions, còn k chắc học đc ít. - Môi trường thì toàn ae trẻ nên cũng thoải mái, vui vẻ, nhiều sếp cũng khá nice. Marketing nội bộ làm khá tốt, nhiều phong trào, nói chung cũng vui Cơ mà làm với mấy ông bên JP thì hơi gò bó, mà nói chung chắc do đặc thù bên JP nó vậy - CS, AOE, bóng đá có team hết, đây có thể là điểm cộng cho cty :))
HR nice nhất quả đất, phỏng vấn nhẹ nhàng dưới hình thức nói chuyện trao đổi hơn challenge.
Công ty này làm outsrc thị trường Nhật là chính, có cả thị trường trong nước và thị trường Đông Nam Á. Sếp thân thiện, phải cái hơi thoải mái dẫn tới DEV ì. Chương trình đào tạo tiếng Nhật tốt, HR xinh gái, phòng họp ít, mỗi lần họp di chuyển qua lại các tầng rất ngại!
Đã làm ở đây được gần 2 năm, vừa rồi có plan ngoài nên mình mới nghỉ việc ở CO-WELL. Tuy nhiên, phải khẳng định không 1 môi trường nào tốt như CW, từ sếp, đến anh em. Vẫn sẽ comeback trong tương lai nếu có cơ hội!!!!.
Ai bảo HR thiếu chuyên nghiệp các kiểu là chém gió. HR bên này xưa nay cực thân thiện và chuyên nghiệp. Môi trường thân thiện vui vẻ nhưng do ít việc và cách làm việc có phần lười nên quy đổi lại là ít thưởng. Sếp quá thoải mái nên nhân viên hơi ì và các sếp cũng ko muốn căng. Như vậy nv có nhiều thời gian học hỏi ngoài thời gian làm việc. Nói chung là ít việc nên thưởng ít phải chấp nhận thôi. Còn mọi thứ đều ok hết. Nên vào và cống hiến. Mấy chuyện thân sếp được ưu là méo có đâu vì bạn có cống hiến bằng người ta éo đâu, có làm mới có ăn chứ.
mình có pv dev ở cty này 1 lần và đây là ý kiến của mình: 3 người vào pv mình, số 1 ông thì hỏi toàn kiến thức về lý thuyết, mà kiểu phải trả lời đúng như lời ông ấy thì mới ok, hay nói xoáy mà xoáy không ra gì, lúc tranh luận thì đầu nảy số k nhanh nhưng tinh tướng. mới có pv mà bắt mình phải này kia. số 2 ông tech lead ông này cứ lật đi lật lại cái cv éo gì mà lật )), khá ít nói chủ yếu tập trung chuyên môn. số 3 ông BrSe thì ngồi hỏi chẳng đâu vào đâu. vào đây pv làm gì. lúc đầu nói chuyện với ông số 1 nên là mình đã xác định là có gọi đi làm mình cũng không đi nên chuyển sang chế độ Bật luôn.
Mình vừa đi phỏng vấn hồi chiều xong .thấy hr cực kỳ tốt .người phỏng vấn cũng nhẹ nhàng . Ai nói gì thì ko rõ nhưng mình cảm giác rất thoải mái
Hôm nay mình có đi phỏng vấn ở Co ưell vị trí java. Mình thấy buổi phỏng vấn khả là thoải mái. Còn không phải làm test gì luôn. Hr nhiệt tình. Không biết sau bao lâu thì có kết quả phỏng vấn nhỉ? Ai từng phỏng vấn ở đây review giúp mình với
- Đồng nghiệp vui vẻ, giờ giấc khá thoải mái, sếp gần gũi - Lương trung bình - Mỗi dịp du lịch thì chán vcđ, vẫn phải đóng thêm chứ không phải công ty bao toàn bộ, mức đóng góp tính theo thâm niên (công nhân làm kcn còn đi nghỉ ở flc luxury miễn phí còn đây thì...)