CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

Du1 thời ông Đức vào đ có gì khác, chế độ quyền lợi cho anh em đ thấy có cái gì khác, chỉ thấy người giỏi đi thì nhiều. Nhiều Senior làm lâu năm ở CMC còn phải ra đi. DU này chắc phải nhiều fresher đội lốt Junior nhất, dự án thì toàn chống chế lừa khách hàng. Nhân lực tuyển mãi còn chả được. Bọn tôi ra đi không phải vì không yêu quý công ty, mà vì vào phải cái DU này và gặp gđ hãm, thằng nào theo thì phải nâng bi, mà đ theo là thái độ, r khó dễ càng kiểu để chán công việc phải bỏ. Có bè lũ vài thằng đệ ông này kéo về, làm thì bát nháo đi làm kiểu làm công ăn lương trách nhiệm đéo có, nhưng chơi kiểu anh em vs gđ nên bợ đít nhau thành 1 tập thể. Cảnh báo luôn kiểu đ gì sau này ông gđ Du1 này mà nghỉ 1 loạt bọn nghỉ theo là bọn nâng bi :))

Bè lũ nâng bìu của tay đức gd du1 đã vào đến đây rồi à. Trình độ dốt như con tốt còn đốn mạt. Hộp sọ nhão, có mỗi cái vỏ bao, bảnh bao như trai bao, cái loại như bọn mày tồn tại cũng chỉ vì rách bao.

ai apply vào thì nên tránh anh Nguyễn Văn Khiêm ở Du3 ra. làm tech lead con nào là nát con dự án đó. Trình độ thì cùi mà toxic cấp dưới số 1 việt nam, ae từ pm đến dev quèn đều tẩy chay. Điển hình dự án gần nhất có tay anh ấy nhúng vào còn ăn cắp source code của khách hàng up lên github cá nhân ko biết toan tính gì. Ngoài ra thì Du1, có anh giám đốc cũng hãm tài quá cơ. Trình độ ko có, cũng ko biết sống làm ae PM, dev nghỉ hết, thái độ không nghĩ về dự án mà chỉ chăm chăm tư lợi, ăn chặn từng đồng mua thiết bị của khách hàng.

Chế độ ko tốt. Dự án khác mình ko biết nhưng dự án mình làm toàn phải OT tự nguyện buổi tối và tiền ot ko rõ ràng Hay tính sai ngày công vs tiền ...... Còn nhiều nữa nhưng ko nhớ vì nghỉ việc đã lâu

Mình làm tester ở đây cho 1 dự án outsourcing cho bên Nhật. Có nhận xét như sau: * OT rất nhiều; tiền OT, lương thưởng ko rõ ràng , ko chính xác * thưởng dự án rất ít mặc dù lương bthg cũng rất thấp * nhân viên từ pm đến test lead, member đều là nhân viên mới. Mặc dù pm, test lead đã có kinh nghiệm nhưng dự án vẫn nháo nhào, chậm deadline ->ot từ đầu đến cuối dự án,mắc nhiều lỗi sai ->đổ lỗi cho nhau tùm lum. (Ps: lương pm & tl cao gấp 4->6 lần member nhưng ko làm gì mấy, cv toàn đổ cho member làm) * kpi thì cho theo cảm tính, ko chính xác, ko đúng năng lực ..vân ..vân..mây..mây nữa Nói chung là mình đã xin nghỉ viêc

Công nghệ lởm, đầu năm nói sẽ có thưởng dự án đến cuối năm lại không thấy, lừa người à.

+ Chế độ: Thời kì đầu 2017, 2018 dự án nhiều, tăng size bất chấp nên khá ngon, double lương so vs FIS, Fsoft. + Văn hóa DN và mô hình tổ chức: Có cố gắng thể hiện nhưng ko có bản sắc, copy sao chép FPT khá nhiều do hầu hết lính tuyển từ FPT. Mô hình phân chia đơn vị cũng y hệt FSOFT. Ban VH Đoàn thể thì Fsoft có FUN, bên này thì GUN, Fsoft chia thành BU thì bên này là DU... + Phong cách lãnh đạo và làm việc: Ưa nịnh bợ, staff ko có tiếng nói, GĐ và HR thì quan niêu, cửa quyền -> chậm lương, chậm chế độ, tính nhầm công, ngày phép, thưởng phạt bất minh. Một khi ai đó có ý ra đi thì xác định là sẽ bị cạn tàu ráo máng. Kết luận: Ban đầu tưởng rất màu mỡ, nhưng hiện tại thì có vẻ chết yểu do mô hình sao chép và đang bí dự án khắp các DU. NV ra vào như đi chợ , ko giữ đc Key do tính chất "buôn người", tư duy lối mòn. => Cty củ chuối, không thể gắn bó lâu dài và phát triển.

Có thằng giám đốc trung tâm Delevery Unit 1 tên là Đức. Ai vào nên tránh xa cái DU này, nhiều ae đã ra đi vì thg này tính mưu đồ thu nạp nhiều anh em về build 1 team riêng để sau này có nhiều kế hoạch cá nhân. Quản lý ở mức độ bthuong nhưng nhiều anh em giỏi đã ra đi vì không biết cách trọng dụng người. Kiểu thằng nào không hợp hoặc không nghe theo là tìm cách cho next. Sếp như cc.

Em đang ứng tuyển vị trí sales bên cmc global. Các bác cho em hỏi làm sales bên này có ổn ko ạ? Phúc lợi đãi ngộ ntn ạ? Mà có phải đi tiếp khách, kiếm khách nhiều ko ạ

Tránh xa không mất tuổi trẻ , được cái mác chứ bên tronng như lol