Bản chất của outsource là bán người, thời gian dự án dài có mà ngắn vài tháng cũng có, rồi nhiều khi sẽ phải làm sát theo yêu cầu của khách hàng nữa. còn học hỏi, tích luỹ được bao nhiêu thì là do bạn, không phải do outsource. nhưng mình thì ko thích outsource vì phải làm với nhiều khách
Mình mới nhận offer bên này, offer ghi 12 + 2 tháng lương. HR bảo là ko phải 2 tháng full mà tính theo KPI. Không biết KPI có gắt ko, có nhận đủ 2 tháng ko ae?
đội ngũ senior techlead có nhưng không nhiều, nên vào đây cần tự học chủ động khá nhiều. nhưng ít người đồng nghĩa cố gắng làm tốt có khả năng cao trở thành key member, team bị giảm size nên mỗi người sẽ làm nhiều việc hơn, cũng coi như 1 cơ hội để tích luỹ kinh nghiệm. phù hợp với các bạn có khả năng tự bơi cao, không sẽ dễ nản
Làm đây hơn 3 năm rồi ko sao, tự nhiên gần đây làm mấy cái bảo mật quần què gì phiền vl. chặn đủ thứ, ức chế
nghỉ việc được 1 thời gian nhưng team cũ vẫn gặp nhau. Công ty nhiều vấn đề về cơ chế thật nhưng không phải cái gì cũng quá tệ. Sếp trực tiếp và đồng nghiệp nhìn chung support. Các bác cân nhắc, đọc chắt lọc.
Nghe nói k có dự án thì cty giả lương cơ bản để cho tự chán rồi tự nghỉ hả moik người
em mới pv bên CMC global. pv xong n cho 1 bộ câu hỏi pv tiếp onsite bên samsung. Liệu làm onsite có lâu dài được k, đọc review thấy toàn layoff mà rén quá. Biết là n fake CV gây áp lực ăn lương mình nhưng cũng chịu thôi.
công ty mất dạy bị layoff rồi mà còn bán thông tin mình cho Shinhan spam khủng khiếp