Sống thọ ở đâu hay không là do bạn. Môi trường cũng góp phần nhưng mà chính vẫn ở mình thôi. Đang cảm thấy môi trường này thay đổi nhanh quá theo không kịp
Dù bạn là ai đi chăng nữa, khi đọc những điều không hay thì vẫn sẽ bị ảnh hưởng, dù không biết chắc bn % sự thật trong đó, hay có dùng cho mục đích cá nhân hay không. Nên là hãy nói những lời hay vì những điều tốt nha
Nay đi làm thấy áp lực, mà nghĩ đi nghĩ lại thì cũng đã làm được mấy công ty rồi, chỗ nào cũng có cái áp lực của nó. Nơi càng có học thức thì mới càng đáng sợ, chứ dăm ba cái công việc ngoài công trường, hay mấy cô bán hàng thì đấu đá cùng lắm chữi võ mồn hay đánh nhau tí là xong. Mình làm ở đây một thời gian đủ dài rồi. Thấy ở đây ổn, không gian thoáng, đa phần mn cũng hoà đòng, lương trả đúng ngày là mừng rồi. Mình thấy lương cao hay không cũng tuỳ vào đơn vị bạn trao thân gửi phận. Cứ mạnh dạng vào làm đi bạn ơi. Được thì ở lại, không thấy được thì đi thôi. Chứ làm cái quần gì mà suốt ngày lên kể xấu. Hèn
Có chửi thì công ty vẫn giàu, đứa nào giỏi thì đứa đó lên sếp. K phục thì lên mà làm, k làm được thì qua công ty khác. Bọn núp váy lên đi chê này chê kia mà cũng vác mặt lên công ty làm mà k biết dị. Chửi team TA dụ sếp này kia, đọc cái văn là biết bọn k đẹp bằng người ta nên vô đây núp chửi. Mọi người vô đọc thì tỉnh táo lên mọi người ơi, chừng nào xài nick thật có evidence thì còn suy nghĩ chứ mấy cái ảo này 1 đứa cmt được 10 lần thì đọc làm gì, rác
vừa vào cty thấy ổn hứa là theo cty hơn 1 năm.
Mấy mẹ biết đọc không, đang chiều chỉnh lại ngân sách lương kìa, bộ mẹ có trong dánh sách ko tăng lương hay j mà khóc sớm
Công tâm đi, làm cả năm không tăng lương, m ổn ko mà nói người khác yêu cty, con ng.
Năm ngoái tăng lương nhưng cuối năm ngoặt mõm, năm nay ko tăng j thì hiểu nhá. Bỏ
Có mỗi mình m không được tăng lương à, nguyên bộ phận luôn kìa. Người ta có than đâu mà m lên đây khóc. Yêu công ty như mấy mẹ HR ấy