CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4

Có nhìu bạn hỏi quá nên mình cũng xin đính chính lại những gì Tuyển dụng nói để tránh bị hiểu nhầm ý. - Chấm công linh hoạt có nghĩa là đủ 9 tiếng và trước 9h. Nếu ko đủ thì trừ tiền theo số giờ thiếu.Hoặc giải trình là lấy ngày nghỉ phép bù vô. - Lương tháng 14/15 nghĩa là k có tháng 13 và tháng 14-15 là theo KPI. Nếu ko tham gia dự án hoặc bị clinet complain thì sẽ ko có,nếu mọi thứ êm đềm,good performance or whatever thì mặc định dưới 20% ( nếu có ý kiến hỏi thì sẽ auto nhận đc reply đó là policy cty . hết :) .Tức là thực ra 14/15 là ~ nữa tháng lương và phải làm hết 31/4 hay 4 gì,nếu nghỉ trc thì truy thu trừ vào lương - Ngoài ra ko có 1 phụ cấp gì hết kể cả tiền ăn trưa whatever. - Lương cứng đóng bảo hiểm là 1/3 trên offer.2/3 là tính thưởng performance. Vừa đóng bảo hiểm thấp. Nghỉ phép bệnh có xin giấy nghỉ bảo hiểm thì chỉ nhận 1 ngày của 1/3 lương thôi. Này mới hay nè nếu có layoff thì đền 2 tháng lương của 1/3 lương thôi,Nhưng 100% là tìm cách dụ dỗ,dọa nạt,lừa để tự nghĩ k phải đền :)) - Nói tới việc phát triển học hỏi thì nói chung là éo có.Vì cty nó bán người cho dự án thì coi như là cắt đứt tự bơi tự lo đi em. Định hướng duy nhất là làm sao bán đc càng cao càng tốt bằng cách cho người chỉ khi interview vs khách and many many others - Vô cty chưa từng gặp 1 Tech lead hay SA nào cả ( vì bị lừa vô vài hôm là chạy hết) toàn junior,mới ra từ trung tâm:). rồi tìm mọi cách đưa vô pj vs role senior trở lên.Cty đúng là giỏi mỗi khoản này. Nên các bạn thấy đấy toàn phốt.internal tool thì bug lỗi éo biết là gì,méo ra hồn cái gì. - Tóm tắt là cty lùa gà từ khách hàng tới nhân viên.Khách thì lùa fresher,junior vô làm senior,lead (éo tin nổi trên đời có đc cty vl đến vậy). Đi tuyển dụng thì toàn xl lùa gà nào là Văn hoá cty,benafit … Nên trước khi nhận offer hay suy nghĩ kĩ vì biết đâu còn bị hủy giữa chừng còn nếu khi vô rồi thì policy cty xàm lol cũng chạy sớm thôi