1. Công ty này là outsource và ODC ( bán resource) nên bản chất của nó là tận dụng Fresher/Junior bùa nó thành Senior để bán cho khách. Nên sẽ làm sml tội tụi nhỏ bị bào mà méo bít mẹ gì. 2. Về benefit là méo có lương 13 nha ae. Nó chỉ có lương năm tài chính vào 31/3 ( lương 13 trá hình). Tuyển dụng hay dùng cái lương năm tài chính này để lùa gà ứng viên. Bảo hiểm thì 30% thấp vl. Quan điểm cá nhân benefit thuộc dạng nghèo nàn. 3. Về cách làm quản lý. Toà nhà CMC quận 7 sẽ work full office và khắc khe trong việc check in/out time của nhân viên rất khó chịu cho những ai thích làm Flexible. Toà nhà CMC này sẽ tắt máy lạnh lúc 6h để tiết kiệm điện. Khuyến khích ae k nên cống hiến nhưng task làm không xong là chửi chết mịa. Khăn giấy ở pantry cũng méo có, ae phải tự mua. 4. Anh em trong SG rất vui vẽ hoà đồng tùy team, tùy project. 5. Về đánh giá năng lực và định hướng thì chỉ là xạo l*n và lời hứa đầu môi thôi nha ae. (Cẩn thận bị vác chanh và đi đổ vỏ) Nhìn chung ae cân nh ắc. Nhớ hỏi kỹ về benefit của nhà máy CMC nha mn. Mới resigned. Cảm ơn CMC đã giúp tôi trưởng thành.