Công ty từ cấp trên đến cấp thấp đối xử thiếu công bằng với nhân viên. Nội bộ chia bè kéo phái, có quan hệ thì nhàn ko có quan hệ vùi dập nhau. Lương thưởng kém công bằng, không xứng đáng. Chưa kể đồng nghiệp lươn lẹo , sếp ưa nịnh bợ , tranh đấu như hậu cung. Nói chung sau khi vào công ty cảm thấy thất vọng, không muốn giới thiệu ai vào làm vì không đáng. Bộ phận hành chính nhiều khi thái đội vs các nv như kiểu nv ăn xin ăn mày, lương tính sai thì hỏi bị trả lời với thái độ kém vui vẻ lại còn hách dịch Thất vọng thôi rồi
Ồ Hoá Ra Mục Đích Cuối Cùng Của Chúng Mày là Muốn DUL Nghỉ À. Chúng mày có thể cay cú bằng cách nói xấu trong công việc , công ty. Nhưng càng về sau càng nói càng ngu. Mọi người vào chửi thì lại quay ra nói DUL tự tạo clone . Chúng mày cay cú nhưng Hèn và Ngu. Chưa kể chúng mày vì muốn để dìm ng khác mà bất chấp phao tin đê hèn và lôi cả người khác vào . Không cần nghĩ đến danh dự của ng khác thì chúng mày VÔ LIÊM SỈ quá . Tao cũng thấy bức xúc thay cho DUl và những ai làm việc với chúng mày. Chúng mày đừng hỏi tại sao rồi có 1 ngày , tự dưng đi đường bị làm sao hay có vấn đề j vô cớ. Vì có những người , chúng mày nghĩ là có thể lôi vào dc nhưng chúng may không biết người ta là ai và Động đến ai . Để đến mức nó quá đáng quá thì việc tìm ra chúng mày đối với cái người tưởng đơn giản nhất lại là người Nguy Hiểm nhất đấy. Đến lúc đó thì xin chia buồn.
Sr. Boss nhầm :))
ĐỊT MẸ THẰNG ĐỨC DU1 ĐẤY. LÀM SAO?
Thôi thôi ông ạ tôi nói thật ông dừng lại mẹ đi đéo biết NHỤC là cái gì à??? ở cái cty này ai cũng biết ông là thằng nào rồi, đừng làm xấu mặt người Thanh Hoá nữa được không
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ôi dồi ôi, giám đốc doạ đánh doạ chém mấy chú nhân viên hạng ruồi. Anh em trong và ngoài công ty thấy bộ mặt thằng Đức và băng đảng chưa =))
Tao nghĩ với các đội chó sủa cắn trộm . Ông Đức đéo rảnh mà đi nói hay đoạn chúng mày. Mà đã nghe câu nào chém giết đâu :))). Định cào mặt ăn vạ à?. Có phải trẻ con như chúng mày đâu mà ng ta dọa chúng mày trên này .
Mục đích là để cho mọi người thấy DUlead của DU1 như thế nào để còn tránh . mà giờ DUL lại còn doạ đánh thì thấy cũng sợ DUL này quá
Đội cắn trộm lép vế quá chuyển sang cắn bừa à =))))
Tưởng a Đức k rảnh mà lại rảnh không tưởng, đi rep từng cái cmt chửi mình rồi chửi lại. chắc cay cú lắm ròi
ai có ý định nghỉ thì coi chừng DUL Đức xin cái lỗ tai đó nhé, hoặc trên đường đi làm ăn 1 đạp ngã xe. Nhớ họ tên đầy đủ Phạm Minh Đức để sau này còn kiện tụng anh em nhé :3
Cmay đi clone mãi không mệt à =))) thấy mấy hn bị dân tình chửi nhiều quá nên bây giờ chuyển sang cắn càn à, người bình thường như bọn tao cũng chỉ cmt 1-2 lần thấy độ ng* của chúng mày là bọn tao cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm thôi, chứ giờ thấy hùng hục đi tạo clone cố cắn cố suat nốt thế này tao cũng thấy nhục hộ cho chúng mày, nếu giám đốc thật sự như chúng mày nói thì người ta cũng chả thừa thời gian lên đây đôi co từng cmt với chúng mày đâu, vì chúng mày nói ng* quá nên mọi người ngứa mắt thôi
Lần sau clone để comment thì đừng dụng cụm từ viết tắt "cmay" nhé Đức. Mọi comment của Đức đều như một, giấu đầu hở đuôi. Lên công ty không có việc gì làm hả, giao task cho tao đây nè lêu lêu
'Bộ phận hành chính nhiều khi thái đội vs các nv như kiểu nv ăn xin ăn mày' Câu này chuẩn đặc biệt là bà Hà Lead trưởng phòng hành chính cũ và bà Dung. Lúc nào mặt mày cũng nhăn nhó như mẹ thiên hạ vậy :D
GỬI THẰNG ẨN DANH ĐỀ NGHỊ XÓA PHÍA TRÊN (ĐỨC): BỐ ĐÉO PHẢI CLONE, OK? HÔM NAY BỐ MỚI VÀO LẦN ĐẦU ĐỂ BÓC MẼ THẰNG ĐẦU BUỒI NHÀ MÀY ĐẤY. THÍCH SAO?
làm sao bằng bà TPHC mới xấu xấu được
Dul du1 ngày nào cũng ngồi trên văn phòng đó mày thích chửi thì lên hẳn văn phòng (tầng 8 số 11 duy tân) mà chửi, chứ mày lên đay chửi thì ai biết được, giám đốc chả ai rảnh lên mạng ngồi xem comment đâu, kiểu giấu mặt giấu tên xong lên mạng chửi đổng thế sao thấy hèn quá vậy À với cả tao thấy mày cũng buồn cười mày đi ẩn danh chửi người ta xong mày cứ mặc định là người ta cũng làm trò giống mày hả, lớn rồi có ăn có học đàng hoàng thì cũng nên cư xử như “con người” đi chứ cứ làm CON VẬT mãi thế
Mọi người cứ tưởng là giám đốc chả ai rảnh lên mạng ngồi xem comment đâu nhưng thực ra giám đốc Đức đọc từng comment rồi rep lại từng commnet chửi mình.
GỬI ĐỨC PHÍA TRÊN: VẬY LÀ MÀY NGHE THẤY TAO CHỬI RỒI, MỪNG QUÁ. CHO PHÉP TAO ĐỊT MẸ MÀY NHẸ PHÁT NỮA NHÉ :) . BỐ CŨNG ĐÉO RẢNH ĐỂ ĐẾN TẬN CÔNG TY MÀY MÀ CHỬI ĐÂU. AI SỐNG SAO THÌ TỰ NGƯỜI ĐẤY BIẾT. SỐNG LỖI RỒI GIỞ GIỌNG ĐẠO ĐỨC GIẢ LÝ LẼ NÀY NỌ NGHE NÓ THỐI LẮM ***́. THẾ NHÉ :) .
Mấy thằng vô văn hoá mở mồm ra là “đéo rảnh” nhưng cứ thấy ai nói gì là nhảy vào chửi rất nhanh, xin lỗi chứ chúng mày lại rảnh quá lại còn clone ra nhiều lần chửi luôn thì tao cũng chịu haha tự ỉa tự ăn à
Mình thấy shock quá, trong ngành cntt của chúng ta vẫn còn những thành phần ko biết nói chuyện ra dáng 1 con người như các bạn sao :(
Bố m chửi m đấy
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chị Ngọc thì phải, Bị TP admin cho nghỉ. Ai làm được việc cho nghỉ hết. Trước đồn có mấy em xinh tươi đâu hết rồi các Bác?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
1 năm nay rồi mà comment này vẫn cứ phải gọi là chuẩn đét.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
có ông Võ Minh Hoàng DU19, bợ đit Tony Đeng mới lên dc, chứ trình éo đâu mà lên tới vị trí hiện tại, quản lý ng* vãi