Mình là người ngoài cuộc (DU khác) nhưng thấy rất buồn cười khi 1 Director mà lại đi lên đây tạo clone để tranh cãi với mấy lời tâm sự của mấy ông nhân viên quèn. Thiết nghĩ ở vị trí của lãnh đạo như vậy thì thời gian cho gia đình có khi còn không đủ ấy chứ mà lại đi lo cái này. Cũng có thể là có lửa nên mới có khói, các ông kia nói cũng có ý đúng nên mới thành ra như này
Bớt xàm đi cha nội ông là thằng trong hội chửi bới clone ra chứ gì??? Cứ phải giải trình khổ lắm nữa
Ở đây bây giờ toàn người ngồi hít hà drama hóng biến hóng phốt mấy ngày nay rồi nên ở phe nào mở comment thì cũng nhận ra đc hết thôi ý mà ahihi
Vẫn đợi chờ phe bóc phốt ĐUL cho xin tí bằng chứng cái nào chứ thấy bên phe bợ đít đang thắng thế rồi đấy
Clone cùa phe bợ đít mạnh quá nên chắc phe bóc phốt chống không lại. Hóng các PM cũ của 1CN ra mặt cho cân kèo. Chứ tình hình là giám đốc Đức và băng đảng chắc sau vụ này là thay bàn phím tập thể
Ông kia đòi bằng chứng ko hiểu là bằng chứng cái gì. Cả cái 1CN người toang như ỉa chảy chắc là do khách hàng reject hết nhỉ, hay là do bọn nó chối mả ông quản lý? Còn tiếng thơm của ông DUL này thì nghe nhiều rồi, hồi em lễ tân tầng 8 tên Huyền ai để ý tí là hiểu chuyện ấy mà
Ơ hay nói gì thì cũng phải có đầu có đuôi chứ các thanh niên cứ mở mồm ra là nhục mạ người ta xong kêu toang như ỉa chảy có thấy nó hài hước ko, thế bh các thanh niên chửi ngta ăn chặn tiền thiết bị thì ai làm ở CMC cũng biết quy trình rồi và ko thể ăn đc đúng ko nào, thế các thanh niên lại vặn sang là tiếng lành đồn nhiều ơ hay nhỉ các ông đi bóc phốt hay các ông đi phao tin đồn đây để bọn tôi còn lót dép hóng, chứ nói chuyện cứ quanh co mãi chả ra đâu vào đâu
Thằng đòi bằng chứng chắc cũng là khóc thuê cho ông giám đốc rồi. Ai đã từng nói chuyện với sếp to bên 1CN - Pingan đều biết họ request máy thinkpad t490s nhưng các dev nhận được những gì ??? t490 thường, cài trackpad còn không được, video call với khách hàng thì phát hiện ra camera cũng tèo nốt. Đợt Greg sang đây nói chuyện với từng người thì giấu làm sao được chuyện đó hả?? Chỉ có là thế lực bọn nâng bìu lớn quá lấn át những người đi làm chân chính nên họ không dám lên tiếng thôi
Chúng mày ko hiểu thế nào là khi request để mua thiết bị thì còn phải qua các phòng ban à. Tsb . Cứ làm như muốn kim cương thì dc ngay kim cương ấy. Thắc mắc sao ko Mail cho các ông lớn , qua bộ phận hành chính admin nhân sự vào .
Tôi cảm thấy mấy thằng nói xấu giờ nói lan man quá nên h liên thiên sang các mảng khác ấy nhờ :)))). Càng nói càng thế hiện mình ng* ?. Vẫn thái độ bảo ăn chặn tiền , ô hay thế chúng mày ko biết DUl trên còn có gr Lead à . Muốn j cũng qua các bạn trước rồi qua phê duyệt -> admin mua hàng . Ko biết mấy ông nghỉ chưa chứ rảnh thế này thì 1 là sắp nghỉ nên tỏ thái độ 2 là nghỉ mẹ rồi nhưng chưa có nơi nào -> cũng rảnh Vl luôn :)) Tội nghiệp
Đội nâng bìu OT cả thứ 7 để khóc thuê cho boss à, ai ở lại nhìn chúng mày cũng chán nản sắp nghỉ rồi, chỉ có lũ chúng mày nhận benefit cao đi làm có mỗi việc vân vê bìu sếp thì mới sợ mất việc không kiếm được việc khác thôi. Nói thế có đúng không thằng design, thằng android
Tiền KH trả mua thiết bị nó chuyển thẳng vào tài khoản GĐ à bạn?? Bạn có thể chỉ ra đc cách nào đó, 1 tip nào đó để số tiền chênh đó nó sẽ từ KH để vào túi mình được không. Mình rất háo hức vì mình cũng làm ở 1 cty outsrc, dự án ODC và làm PM của dự án và trưởng phòng dev, thiết bị KH cho tiền mua nhưng vẫn chưa biết làm cách nào để kiếm đc tiền chênh đó chảy từ KH qua kế toán công ty và vào túi mình. Vì mình ko đi mua trực tiếp, bên bộ phận quản lý tài sản họ phụ trách
Nếu mà đã OT rồi thì mệt lắm , ko có sức để tham gia cắn đít ng khác như bọn rảnh đâu. Ói tao ko biết 2 thằng đó , mới cả tao nghĩ chúng nó ko rảnh đáp lại bọn cắn đít đau Tao lướt qua tao thấy chó nhiều quá , tao định bắt hộ vì nhà tao có đội chuyên đi xích cổ chó đấy. Mày hiểu ko? Hiểu tiếng ng ko hả những *** sắp nghĩ, đã nghĩ và đang có thái độ muốn nghỉ kia : ??
Thằng tộc ở trên viết chính tả còn sai dấu hỏi và ngã thì mày đòi dạy ai hả ranh con. Trình độ hạng bét toàn bốc phét móc đâu ra xu nào. Bợ đít muôn đời chỉ có núp bóng cấu đít giật dây thôi.
Có đúng là đu lít đã ăn em Huyền không? Mình có nghe loáng thoáng từ DU1.
Tôi thấy các ông đẩy câu chuyện đi hơi xa rồi đấy. Từ nói xấu về cáchDul làm dự án đến ăn chặn , h lại đến tin đồn . Những người ko liên quan thì đừng đặt điều lôi vào cuộc. Ng ta có ntn cũng ko liên quan các ông. Đừng thể hiện cay cú quá lại đâm ra tiểu nhân + đàn bà. Rảnh thì nên lo gia đình và cs.
Có cách nào có danh sách tên của những bạn đã nghỉ ở CMC và dự án One jj đó ko nhỉ. Mình là HR của 1 cty phần mêm vừa vừa trong nước, mình muốn có để nếu nhận được Cv thì mình loại ra, chứ công ty mà có những bạn nhân viên vô đạo đức như vậy lọt vào thì làm bẩn cty mất. Thật đen đủi cho cty nào nhận các bạn ấy, CMC là 1 tấm gương rồi. Dù chẳng cần biết câu chuyện về bạn giám đốc j đó như thế nào, chỉ cần biết mấy bạn ấy nói chuyện hành xử trên đây là đủ biết các bạn ấy là vô đạo đức rồi
Thôi đừng tự tung tự hứng nữa DUL du1 ơi. Làm trò con bò để doạ anh em ở lại không dám ra đi thì bỉ ổi quá rồi =))
Sau khi nghỉ việc có bất đồng với người quản lý thì nó cũng là chuyện hết sức bình thường nhưng thằng này nó phải tìm mọi cách để dìm người ta xuống, từ đặt điều, bịa chuyện, xong khi thấy ko có tác dụng thì lại chuyển hướng sang phao tin đồn. Ở trên đây suốt mấy ngày chỉ có hội thằng này tự tung tự hứng với nhau, cách nhận biết rất đơn giản, 1 thằng trong hội này mở mồm ra là chửi bậy, 1 thằng thì cứ hễ ai comment trái chiều là nhảy vào vu người ta là bợ đít, còn 1-2 thằng nữa tạo clone ảo vào like với comment nhiễu loạn liên tục. Người chậm hiểu ngta cũng nhận ra nên chúng mày hạ màn đc rồi, nếu cmay khôn hơn thì có thể thấy rất nhiều người vào comment công bằng chứ ko phải chỉ là vài ba thằng “bợ đít” như câu cửa miệng của cmay, còn cmay thì sao câu nào cũng giống nhau bị mọi người bắt thóp thì lại vào đổi chủ đề với lái dư luận, mày nghĩ trong này mọi người dễ bị dắt mũi đến thế à
Ồ Hoá Ra Mục Đích Cuối Cùng Của Chúng Mày là Muốn DUL Nghỉ À. Chúng mày có thể cay cú bằng cách nói xấu trong công việc , công ty. Nhưng càng về sau càng nói càng ngu. Mọi người vào chửi thì lại quay ra nói DUL tự tạo clone . Chúng mày cay cú nhưng Hèn và Ngu. Chưa kể chúng mày vì muốn để dìm ng khác mà bất chấp phao tin đê hèn và lôi cả người khác vào . Không cần nghĩ đến danh dự của ng khác thì chúng mày VÔ LIÊM SỈ quá . Tao cũng thấy bức xúc thay cho DUl và những ai làm việc với chúng mày. Chúng mày đừng hỏi tại sao rồi có 1 ngày , tự dưng đi đường bị làm sao hay có vấn đề j vô cớ. Vì có những người , chúng mày nghĩ là có thể lôi vào dc nhưng chúng may không biết người ta là ai và Động đến ai . Để đến mức nó quá đáng quá thì việc tìm ra chúng mày đối với cái người tưởng đơn giản nhất lại là người Nguy Hiểm nhất đấy. Đến lúc đó thì xin chia buồn.