Citigo Software

Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi
2.4

Các bạn mới ra trường đừng vào làm phòng DVKH của công ty Citigo nha. Sếp thì tư tưởng vắt chanh bỏ vỏ, bắt nạt nhân viên mới, đào thải nhân viên cũ. Nghe các anh chị làm lâu đều tư tưởng giã đám vì sếp quá chán. Hay hứa hẹn xong ko làm, cấp trên ko tín nhiệm, cấp dưới ko ưa vì quá văn vở. Sếp suốt ngày nói đạo lý, hoa hậu thân thiện ở công ty nhưng mà toàn nói mồm chứ ko thực hiện được gì. Đầu năm hứa review tăng lương xong cuối năm ko review, trưởng phòng thì văn vở là người cũ năng suất ko bằng người mới, suốt ngày đi soi năng suất trong khi các vấn đề đơn giản ai cũng nhìn ra thì sếp lại giả vờ ko biết gì. Các miền khác thì làm ăn bát nhát, KPI ghi nhận lung tung ko có kiểm soát, leader thì chuyên lên mạng viết status khoe chiến tích, kiểu cướp công lao như Lý Thông, trong khi nhân viên thì bị ép làm bục mặt. Anh em đồng nghiệp thì rất OK, đồng cam cộng khổ, sếp thì chán lắm, cả ngày sếp vs nhân viên ko nói chuyện gì với nhau, sếp mà mở mồm ra thì toàn nói đạo lý thôi chứ chả làm được gì. Thưởng thì đầu quý hứa hẹn 1 kiểu, cuối quý lại lấy lý do này nọ xong cắt thưởng :))