Chili Asia

Chili Asia

Outsource
Tan Binh, Ho Chi Minh
Viết Review công ty Chili Asia

Các bạn mới ra trường muốn trải nghiệm áp lực công việc, ngày nào cũng bị deadline dí, KH hối thì ok chứ kinh nghiệm thì không học được gì đâu vì: 1. Quy trình làm việc 2,3 tháng đổi 1 lần hoặc CEO thích thì đổi 2. Dù bạn có làm tốt đến đâu nếu không được lòng CEO hoặc thân tín của CEO thì cũng bị out với lý do rất tào lao (mấy bạn muốn kiếm việc ổn định thì né công ty này ra nha) 3. Vì quy trình cứ thay đổi liên tục nên người cũ cũng như người mới, ngay cả trưởng bộ phận còn không nắm rõ được quy trình nữa mà 4. Đối với CEO thì ai đem tiền về cho công ty là con cưng, mấy bạn làm kỹ thuật (dev, designer, data) mình thấy bị bào lắm mà không được công nhận gì cả mà làm sai lại còn bị phạt tiền từ 100-200k 5. Team building của công ty được tập đoàn tổ chức (bắt buộc tham gia nếu không có lý do chính đáng như đám ma, đám cưới, bầu) thì...mệt còn hơn đi làm - Ưu điểm duy nhất: lương trả đủ và đúng ngày nhưng mức lương không xứng đáng với khối lượng công việc

Đã làm tại chili 1 năm, không thấy phốt phiếc gì. Chỉ thấy KH đánh giá 5 sao xuốt thôi. Làm nhiêu ăn nhiêu. Ai sale tốt thì nhiều lead. Thích nhất cái lầu 7 của tòa nhà Axys, có nhiều tiện nghi. Lâu lâu lên ăn uống xả stress, tán dóc. Còn leader nhiệt tình lắm. Ai chưa muốn làm sales cứ apply zô sẽ biết Chính sách lương thưởng rõ ràng. Tiền về ngày 5 hằng tháng.