Công ty TNHH MTV SX TM XNK Trung Hiếu - Chai Lọ Trung Hiếu
Tôi chờ ngày công ty này xuất hiện trên các trang review lâu lắm rồi. Hôm nay tôi sẽ nói cho các bạn nghe về một công ty hl là ntn Đồng nghiệp: Cực kỳ cực kỳ toxic. Nói xấu lẫn nhau, phòng ban này nói xấu phòng ban khác. Điển hình là bạn H phòng MKT chụp tin nhắn nói xấu sếp của MKT Lead và các thành viên khác cho Sếp xem. Rồi dựng lên vụ công an điều tra hack máy tính, bạn MKT Lead bị sếp + giang hồ tìm đến nhà đập cửa. Lương: lương bèo bọt trả theo cảm tính và độ nịnh nọt của cá nhân. Sếp: Giang hồ, dê xòm, dê không được đứa nào thì đuổi đứa đó. Trợ lý: nói xấu người khác, đặt điều, chơi bùa ngãi, dốt nhưng hay giành công. Nhân sự: dô tri, không có chức năng và tiếng nói gì. Mà cũng chưa thấy bà nhân sự nào làm ở đây được lâu cả. Chính sách công ty: sa thải nhân viên đang có thai với lý do không phù hợp với công việc ( nhân viên làm trên 3 năm) Sa thải nhân viên nữ với lý do tình hình kinh tế khó khăn ( sau đó tuyển lại vị trí đó 2 nhân viên ) - lý do thực tế do không dê được nên kiếm cớ đuổi.