- Phúc lợi: tốt, lương thưởng rõ ràng, không chậm trễ, bảo hiểm đầy đủ. Support ăn vặt mỗi ngày, ăn liên hoan công ty mỗi tháng, team building, company trip, lễ tết,... - Môi trường: hòa đồng, vui vẻ, nhẹ nhàng, lành mạnh, có các hoạt động gắn kết. - Đồng nghiệp: thân thiện, dễ làm việc, support nhau. - Vị trí: trung tâm, cơ sở vật chất tốt, thoải mái.
Công ty với phúc lợi tốt. Mặc dù với quy mô không quá lớn không thể so sánh với các top tier của ngành được. Nhưng với chính sách phúc lợi của công ty tôi chắc chắn cũng là rất tốt. Môi trường vui vẻ hoạt bát. Rất lắng nghe nhân viên, những đề đạt nhu cầu của nhân viên gần như đều được giải quyết. Sếp và lead luôn tạo điều kiện để hoàn thành công việc và thúc đẩy mọi cá nhân trong tập thể cố gắng nỗ lực.
Trên cả tuyệt vời, mong đồng hành với công ty đến lúc về hưu!
Tuyệt cà là vời, hứa đồng hành với công ty tới năm 80 tuổi.
Mình vừa đi phỏng vấn Software Developer bên này về, thấy phúc lợi khá tốt, bảo hiểm 100% lương, xin thêm review của mọi người về công việc, môi trường, đồng nghiệp.
Thấy bên này tuyển dụng với mức lương khá ổn. Nhưng không biết như thế nào các bác nào đã làm cho xin ít review