Cty phúc lợi như cái qq nha, lương dev thấp tè nha, phỏng vấn chỉ làm tốn thời gian thôi, nói luôn là 15 triệu cho vị trí senior, dưới 10 triệu cho vị trí junior.
cty này thấy ghi là k nghỉ lễ việt chỉ nghỉ lễ nhật à ae
Chế độ cty tốt, lương tạm được, review 6m/lần nhưng cày lòi lìa mới lên đc 10-30$/lần. Tăng ca hơi bị nhiều nha, nhưng được tính tiền tăng ca coi như an ủi. Cty vị trí đắc địa, văn phòng đẹp, máy lạnh phà phà nhưng mang tiếng nvvp chớ làm việc không khác gì công nhân. Suy nghĩ kĩ rồi hẵng vào kẻo phí mất thanh xuân ở đây.
Hẹn rồi set lịch phỏng vấn, đợi dài cổ cả tuần. Gần tới giờ huỷ phỏng vấn ngang :)
Công ty mất dạy quỵt lương Bốc lột Bắt làm nhiều mà trả lương thấp
Công ty tuyển dụng như nhiều công ty khác, nếu không đậu thì im re :D , đi pv thì chủ yếu là hỏi xem có phù hợp với "môi trường công ty" không chứ đã không thích thì sẽ không hỏi tech gì, hỏi qua loa rồi thôi :) . Hr có vẻ cũng không quan tâm ứng viên có tới hay không .
Lúc phỏng vấn thì nói chắc chắn sẽ thông báo kết quả nhưng sau đó thì im re luôn. Thà đừng nói cho đỡ trông :)))
Mình cũng từng làm ở nhiều cty, nhưng thấy trong các cty mình từng làm thì cty này có môi trường tốt nhất á. Tất nhiên 4-500 người thì cảm nhận khác nhau là bt nên đây là cảm nhận cá nhân
Nhân sự phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp Hẹn lịch phỏng vấn thì đột xuất lúc vào thì hỏi cắt cớ Html là ngôn ngữn lập trình ?? :))) Kiến thức thì không có mà thái độ diễu cợt coi thường người khác