Lại một lứa sinh viên IT chuẩn bị ra trường. Mình lại phải cảnh báo cho các em sinh viên tuyệt đối không được vào BKAV. dù ở bất kể phòng ban hay lĩnh vực nào. Đặc biệt là các bạn IT tránh xa bkav ra nếu ko muốn bị phạt, bị ức chế, bị vùi dập, bị ng* đần hoá, bị chửi lên chửi xuống.... đm mày bkav
Nếu không đền hợp đồng thì sẽ bị gì ko? Bạn có thể cho mình xem qua hợp đồng đc ko?
Khi bạn giẫm phải cứt. Bạn ko rửa chân thì vẫn okie nhé. Nhưng mùi thối nó dai dẳng bám theo bạn. Ăn ko ngon ngủ không yên. Cá nhân mình ko chịu đựng được. Bkav bẩn lắm bạn nó gửi giới tờ về địa phương, cho bố mẹ bạn. Không khác gì lũ tín dụng đen gây sức ép khủng bố tinh thần. Mình tin chắc nếu ra pháp luật thì bkav ko thể đòii tiền đc. Nhưng nó như bêu rếu gia đình bạn vậy. Mình chọn cách trả lại hết từng xu từng nghìn. Mặc dù mấy mấy năm làm không công cho bkav mà trả lại hết tiền. Cộng với khoản đào tạo. Mà bạn biết họ đào tạo gì ko? Nothing. Tóm lại bkav phát triển dựa trên mồ hôi nước mắt và cả máu thịt của nhân viên.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Oi trời ơi, tưởng bk thế nào, cũng giang hồ vậy a.quảng nhựa ơi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Theo quy định của pháp luật, nếu hành động bêu dễu đó được gửi về quê thì là vi phạm phát luật, bạn có thể gửi bằng chứng đó lên báo và kiện bkav, chụp các nội dung của cty hiện tại, hợp đồng, biên bản cam kết,... Theo quy định của pháp luật, nếu nội dung hợp đồng không phù hợp với bộ luật lao động thì các điều khoản sẽ mặc định bị vô giá trị, nội quy lao động công bố với nhà nước nhưng thực hiện không đúng cũng sẽ bị điều tra hình sự Đi làm cần hiển luật lao động và các thủ tục hành chính, sẵn sàng ghi âm cuộc gọi và chuẩn bị mọi giấy tờ để đảm bảo mình không bị thiệt thòi. 1 vài lời khuyên đối với các bạn.
Và rồi Sếp tổng lại hỏi bộ phận nhân sự " Tại sao số lượng thực tập và học việc năm nay lại thấp như vậy?". Đầu óc của sếp phải hiểu câu trả lời rồi chứ nhỉ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Làm sai chả bị chửi chứ chẳng nhẽ muốn sếp ôm ấp bảo k sao đâu lần âu cố gắng hả bạn
Review sai sự thật.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đã ký hợp đồng với công ty, thỏa thuận làm 2 năm. Khi ký hợp đồng nếu không đồng ý xin nghỉ được. Tại sao nghỉ trước hạn, trước hợp đồng thì đền tiền thôi. Đó là quy định còn kêu.
Khi ký hợp đồng đồng ý với điều khoản công ty đưa ra. Phá hợp đồng đền 100 triệu là đúng rồi.
Nhân cách review phèn quá. Làm kém nghỉ còn quay lại cắn công ty.
Công ty gì toàn stick lỗi trừ lương, làm overtime nhiều mà không có tiền, sếp thì chả biết vẹo gì.
Vào có đc chỉ dạy gì đâu, toàn nhân viên tự tìm hiểu nhưng nghỉ việc là bắt trả phí đào tạo
Vào thì chả tự tìm hiểu mình tự thân vận động chứ, sếp hay người cũ cũng chỉ 1 phải học dc 3,4 chứ chả nhẽ người ta như cô giáo dạy cáp 1 chỉ bảo tận nơi cho mấy bố :v
bác nói đúng đm nó
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
BKAV rẻ rách lừa đảo sinh viên ký hợp đồng bóc lột, sếp không cso trình độ
Review nhảm, xoá giùm!
Review nhảm, xoá giùm!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty đéo gì mà nghỉ việc phải đền??? Lần đầu tiên trong đời thấy. Mà thời hạn 2 năm thì làm sao mà tránh được. VL, may mà mình ko join cty này.