BIZMAN - Hàng đầu về giải pháp quảng cáo Ngoài trời tại Việt Nam
Ở đây là review công ty. Chứ có phải chỗ để QC đâu anh gì ơi. Đek cần biết hàng đầu hàng đinh gì cả. Các anh cứ rêu rao tuyển nhân sự lương cao, nhưng thực tế như 1 trò hề ??
Anh gì ơi anh Seeding lộ liễu thế. "Bịp man" thì hàng đầu khỉ gió gì? Quảng cáo thì bé, vị trí thì xấu, giá thì đắt (1 tuần ở Bịp Man bằng cả tháng ở Goldsun với Chicilon) nhé. Được quả ông tổng mới hl. 2k cũng phải thông qua ông ý mới đc ra khỏi phòng kế toán nhé
Bây giờ như thế này: gửi mail cho các khách hàng lớn( đặc biết là có vốn nhà nước)' họ đang hỗ trợ bizman vi phạm pháp luật với người lao động, khi gửi nhớ thêm mail của chủ tịch vào.
Công ty như cái chợ, ra ra vào vào. Ai muốn phí time thì vào. Chế độ k có, bảo hiểm k nộp. Phông bạt lắm các bác ạ