BIN HOLDINGS LTD
Đã từng làm hơn 1 năm, và có nhiều sự bức xúc. Giám đốc MKT thì không biết gì, chuyên môn làm chậm tiến độ với những thứ không đâu vào đâu. Bên các bộ phận trên có vẻ giấu đi thông tin công ty, nhưng gì liên quan đều không cho nhân viên biết. trưởng bộ phận technical đợi nước đến chân mới nhảy, trùm đổ lỗi cho người khác. Trưởng bộ phận web thì thiếu đầu tư ý tưởng, trình độ không có. Giám đốc công ty thì có vẻ khinh thường phụ nữ.... Về chế độ, không đóng bh full lương, tuy nhiên có tiền thưởng bù lại, nhưng không bao nhiêu. Tiền thưởng theo ngày lễ, được 10%. Tổng thì rất thích dọa người khác, những gì không bắt được là sẽ dọa, trong khi thường dọa về quyền lợi nhân viên (cắt thưởng, cắt lương 13,...) Không có văn hóa công ty, được quảng cáo là môi trường quốc tế nhưng không biết quốc tế kiểu gì khi GĐ Marketing không biết tiếng Anh :). Đấu đá nội bộ khá căng, nhưng đa phần là để cố gắng giữ ghế và không để tài năng phát triển.
HR phỏng vấn focus hơi nhiều vô quê quán, ở tỉnh hay SG, và ko đc thiện cảm
seeders của cty vào review 4-5 sao để kéo điểm lên à
Leader team web design Gà còn hơn con gà, một mình gà không muốn phải bắt người khác gà thôi, phong cách thiết kế cổ điển như thập niên 90, mà được cái bảo thủ, nói như đúng rồi. Né gấp team web design trong này.
cho em hỏi công ty này có vấn đề gì không mấy bác mà thấy tuyển dụng liên tục quanh năm suốt tháng @[email protected] nếu tốt thì đâu phải tìm nhân viên mới suốt thế nhỉ???
Môi trường làm việc trẻ trung năng động, mình học được nhiều. Do chuyển về quê nên mình chỉ làm gần 1 năm thôi
Mọi người xem nhau như một gia đình, kha 1thoai 3mai1
Nhân sự: Thời gian hơi gắt 8g - 17g (trễ phải làm bù) Đồng phục công sở, ko cho diện áo thun quần đùi Thứ 7 làm nửa buổi (hơi ngán) Hút thuốc theo giờ Chỗ để xe phải đi bộ Chuyên môn: Chưa có team Tester nên đầu ra hơi chậm Có tranning nghiệp vụ với Partner nước ngoài (online) Sếp thay đổi liên tục phải chạy theo Tùy dự án hơi áp lực về thời gian Anh em chia sẻ ko giấu diếm MÌNH CHO 4 ĐIỂM