BIN HOLDINGS LTD

BIN HOLDINGS LTD

507B Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7 District 7 Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty BIN HOLDINGS LTD

Cty toxic , từ nhân viên đến Sếp, ai muốn trải nghiệm môi trường toxic cứ mạnh dạn apply , nếu làm ở đây dc trên 6 tháng là mọi người không cần làm chỗ khác , tôi luyện kĩ năng phản biện cực kì tốt !

con mẹ HR bớt làm cha làm mẹ được ko zay , ko biết 1 tháng bả làm lương bn mà thấy mấy bạn apply dô cty nhìn đã thấy tác phong ko chuyên nghiệp luôn ấy ! Viết tắt tên bà PN nha !!! người tài giỏi apply dô cty gặp bà này chắc cuốn gói chạy lẹ tại thái độ " QUÁ TỆ " !!!

Công ty lương thấp so vs mặt bằng chung phù hợp cho các bạn vào học nghề. Công việc khá nhiều mau lên tay nghề. Qui định cty khá nhiều dễ bị rén. Trả lương đúng thời hạn. Dịch đc wfh full lương cho các bạn đã làm đc nhiều tháng. Có trợ cấp lương thực mùa dịch. Tùy team có team toxic có team không bị toxic. Còn riêng bạn N.A team ... thì bớt dê gái bóp vai nắn tay đụng chạm và hay đi xem màn hình con gái lại nha! Đừng contact t anymore nha NA, block liền.

Lương trả quá thấp so với mặc bằng chung nha. Đã vậy không publish range nên mình đoán cty này trả max 15tr gross thôi vì ai deal cao hơn auto deal lại, hỏi lương hiện tại + deal lương xong thì mail deal lại lương còn thấp hơn lương hiện tại. m chịu thì m nhận việc :v . Team lead phỏng vấn tác phong quá thiếu chuyên nghiệp.

đang tính đường chuồn đây, công ty tuyển dev quanh năm vì chính sách phúc lợi ko tốt lắm, lại còn làm t7 quan trọng hơn là trả lương quá thấp, tăng lương bèo bọt. Ai deal cao auto tạch thôi :(((

Nếu chứng minh được năng lực và tự tin thì cứ mạnh dạn deal min 25tr net, các ngành liên quan đến IT thì cứ deal min 30tr, mình biết có bạn sale deal lương net trên 20tr/tháng và em IT lương 40tr/tháng, marketing thì có em 9tr-10tr, có em làm ngang chức nhưng lương tầm 15tr, accouting thì tính bằng ngàn USD ó, phòng đó với hr là của madame mary, vào sẽ học được nhiêu thứ lắm

Các vấn đề khác mình không bàn, riêng khoản trả lương thì công ty rất có tâm và minh bạch. Mình vào làm được 8 ngày chưa ký hợp đồng thử việc, do việc gia đình đột xuất phải nghỉ ngang, công ty vẫn trả lương không sót 1 đồng ạ.

-Pros: Bộ phận (tầng, brand) mình làm được cái anh chị em rất tôn trọng nhau, đoàn kết, quyết thắng, thân ái. Trong "tập đoàn" này có rất nhìu công ty, brand mới, chưa có nền móng vững chắc, bạn vào brand nào thì bạn sẽ build brand từ con số 0, thách thức bản thân bạn :D Mỗi tầng sẽ là 1 brand (công ty)riêng với diện tích khoảng 100m2, có tầng sẽ 2-3 brand ngồi chung. Vp máy lạnh chạy cực ổn, có hôm về trúng gió. -Pros + cons: Lương trả không trễ, mà trả qua standard chartered, cô gái giúp mở tk lương ngân hàng này chắc là họ hàng với sếp, vô "THẨY" à không "LIỆNG" hồ sơ mở tk vô mặt mình, nói giọng rất ban ơn cha mẹ, :)) mình điền thông tin thì cô gái ấy ngồi bấm điện thoại cười tỉnh bơ, mặc kệ chúng mình, okay, được thôi, kiểu này mà ngân hàng mình đang dùng chính mà nhân viên kiểu nãy mình lôi giám đốc chi nhánh ra chữi không trược phát nào, khác xa so với ngân hàng vn mình đang xài. Cons: "Người ấy" có mùi, ngửi riết sẽ bị choáng váng. Web của các nhãn hàng rất củ chúi, rập khuôn, có 1 màu, nhìn phát biết ngay, bản thân mình nếu ko làm việc tại công ty này sẽ nghĩ cái web này hơi fishy và giống scammer. Nhà vệ sinh nhỏ, dơ dáy, lao công các cô lớn tuổi hay soi mói, xoài xể, đâm chọt, không mua nước các cô lao công dọn vệ sinh thì xác định mặt nặng mài nhẹ, có 1 cô đã không biết gì thì im đi, cái miệng bài hãi bài hãi, bạn nam nào đấy đi tiểu không dội sạch (toilet nước yếu) thì xác định là cô lao công sẽ xông vào giữa phòng và chữi ai đi đ...á...i không biết dội. Đặc biệt có 1 cô rất hay nhé, mình ở tầng trệt bấm thang lên tầng 3 , cô trong tháng máy từ tầng 5 đó đi xuống chung với 1 lễ tân, bạn lễ tân ra tầng trệt, mình thấy thang đi xuống tầng hầm nên mình không vào, lát sau thang đó đi lên, mình đi vô thì bị ăn chữi: nãy sao không vô, biết xài thang máy không??? (và cô bấm đi lên tầng 7 :)))))) ủa đm clq gì vậy? mới sáng sớm luôn, nói là cái canteen tầng 7 nhưng là vài ba cái ghế nhựa, một cái bàn xếp inox hình tròn, hết, không thì đi bộ lết lết trên đường Huỳnh Tấn Phát tìm chỗ ăn. Lương phù hợp cho các bạn mới ra trường. Công ty có mấy ngành đánh vào thị trường tài chính châu âu nhưng lên mấy website review uy tín của nước ngoài thì công ty bị chữi là scammer này kia quoài luôn, vào chơi cho vui, né nắng né mưa chứ để phát triển năng lực thì hơi khó.

Một chút tâm sự sau khi làm việc ở Bin . Ưu điểm : Văn phòng công ty sạch sẽ , gon gàng . có chỗ ngủ cho nhân viên Nhân viên vui vẻ hoà đồng Nhược điểm : Lương thấp thua cả công nhân, phúc lợi tệ: đóng BH nhưng không đóng full nhé Văn phòng công ty xa trung tâm , gửi xe chỗ cà phê rồi đi bộ tới công ty . Quy định gò bó, sếp rất thích trừ lương nhân viên . Phải làm luôn sáng thứ bảy , mấy em nào đi trễ 30 phút xác đinh ở lại làm thêm 2 tiếng k lương hay bị trừ nửa ngày nhé. Quên check in - check out là cũng bị trừ Nhân viên ra vô liên tục do sự quản lý tệ hại => Công ty nhiều ban , Branding thương hiệu là chủ yếu, tưởng công ty nước ngoài hoá ra tung hoả mù . Công ty đa số người quen, người cùng quê với sếp làm Mới ra trường thì vô làm lấy kinh nghiệm thì được

đi làm mùa dịch nhưng công ty vẩn trả full lương và thưởng 2 tháng 9 nên mình rất cảm kích. tuy nhiên, môi trường làm việc không chuyên nghiệp, không có khả năng phát triển vì lương trả thấp hơn so với mặt bằng chung. đặc biệt là sếp bà (vợ của CEO) ghét nử xinh đẹp ra mặt, hay lườm liếc và phân biệt đối xử. CEO thì hay dọa nạt cắt lương thưởng nếu làm gì ko đúng ý ạ điều tốt đẹp nhất là làm mùa dịch trú mưa không bị trừ lương.