Billion Ascent

Billion Ascent

Tầng 3, 911 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
1.2

Công ty này rất hề hước - bạn nào chuẩn bị vào làm thì né sớm dùm mình. Sếp thì giả ngu, còn con bồ nhí thì ranh ma, vênh váo ra mặt, làm bồ nhí mà tưởng làm chính thất không á. Nếu bạn muốn bám trụ ở cái công ty này lâu thì hãy bợ đuýt con bồ nhí nhé ạ (chưa chắc bám được lâu dài), làm việc với bạn ấy mà mình tưởng bạn ấy là bà cố nội mình. Sếp rất thích đuổi nhân viên khi làm gần 1 năm chắc đỡ phải trả lương T13 hay sao á, cty cứ thích là đuổi nhân viên miết, đuổi xong lại tuyển mới vào, hôm nay bạn đi làm - cũng có thể mai bạn bị đuổi. Ngoài Sếp giả ng* và con bồ nhí ranh ma ra thì cũng có 1 bạn Hr cũng không vừa, nhiệm vụ chính của bạn Hr này là hóng drama công ty rồi trình cho Sếp, công việc cũng khó khăn nên lương bạn ấy cũng khá cao. Thử việc thì làm việc đúng phần mình apply vào cty, sau khi thử việc xong thì quăng cho mình làm thứ khùng thứ điên chứ không phải cái vị trí mà mình được tuyển vào, có thể đây là công ty khùng và xàm nhất mình từng làm. Vào làm cũng thú vị, ngồi xem mọi người đấu đá nhau, cùng nhau tạo drama công sở cũng vui, mỗi ngày thấy bồ nhí lượn lờ đi trước mặt cũng thú vị - đáng trải nghiệm nếu bạn rãnh đang kiếm việc vui chơi thì hợp lý 😄.