Billion Ascent

Billion Ascent

Tầng 3, 911 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
1.2

1. Công ty BAVN - V - K - R - H, 5 công ty đều có liên kết vs nhau, nếu bạn vào lm thì sẽ hiểu mối quan hệ giữa người và công việc nó phức tạp ntn, nó sẽ làm cho cv của bạn rối lên ko biết cái nào vs cái nào. 2. Cái hệ thống cty thì phức tạp rối rắm y như mối quan hệ của 5 cty trên, ngày đầu vào cty này thì phải tải đến 2 cái app nhưng 2 cái app đó lại bắt buộc liên kết WeChat, nếu wechat bạn mất tk thì chúc mừng bạn, bạn phải về nhà lấy sđt người thân mà tạo tk mới để liên kết 2 cái app của cty để tiện cho cv. 3. Công ty hiện quy chế tuy có nhiều thay đổi như 1 tuần chỉ làm 5,5 ngày, tiền xe sẽ tự trả trong tuần đầu vì nhân viên cứ ra vào hoài như chợ cá . 4. Sếp tổng tính cách quái dị, bạn đẹp thì đc ưu ái, còn nếu bạn ko đủ sắc đẹp thì đứng 1 bên nhé, ko cần biết bạn có năng lực hay ko? TGĐ mà làm những việc dư thừa chỉ ngồi trong vp mở những cuộc họp ko ra đc hiệu quả chỉ còn thêm sự phức tạp trong công việc, nhìu lúc ko bất chấp giờ giấc nghỉ trưa or giờ tan ca của nhân viên mà cứ họp họp ... Chức vụ công việc ko ổn định, có 1 chị pv vào lm thu mua 2,3 tháng sau chị đó bắt đầu quen dần vs cv, nhưng ko biết sếp ngứa ở đâu rồi chuyển chị đó qua sale thế là 1 tháng sau chị ấy ra đi tìm đường cứu tương lai. Sếp mà nghĩ trên đầu người ta, có 1 anh tuyển về làm GĐ sale, người ta mới vào đc 3 ngày thì kiu người ta đưa hết tất cả các khách hàng từ đó đến giờ cho cty, anh đó ko đưa thì cho ng ta out, ko xem nhân viên ra gì thích thì cho ở lại ko thích thì cho out, ko biết nói sao lun. Sếp mà suốt ngày cứ sợ nhân viên đánh cắp thông tin khách hàng, làm gì cũng bí mật làm như tập đoàn đứng nhất nhì VN z. 5. Bà trợ lý già quái đản do ông Sếp quái dị đề bạc lm trợ lý vì bà ấy đã cống hiến sức lực cho 2 đời cha và con. Mặc bộ đồ thể thao mang đôi giày cao gót 1 tất đi cọc cọc trong cty đấy là phong cách y như tính cách quái đản của bà ấy Người thì ích kỉ cv ko bao giờ chỉ dạy ai, ghét người nào thì đâm cho người đó lên đường thỉnh kinh. 6. Giám đốc sale cho dù bạn là cấp dưới và đc bà này ưu ái nhưng đến lúc bạn có xảy ra chuyện gì cấp trên của bạn cũng sẽ ko nói giúp bạn 1 câu, câu cửa miệng của bà này là TGĐ có ý kiến gì t cũng sẽ tuân theo lệnh của TGĐ, nên bạn đừng nghĩ bạn đc ưu ái thì chắc chắn mình sẽ làm lâu dài, ( trừ P. Kế toán) , đến lúc bạn nghỉ việc thì sợ mình ăn cắp khách hàng, cty này ra vào nhìu nhất chính là P. sale 7. Lúc pv chỉ nói lm Maketing nhưng lúc vào lm thì như cái thùng rác cái gì cũng quăng cho họ lm 1 người đảm nhiểm MKT + IT + thiết kế đồ hoạ + thêm vào phòng ban kế hoạch để xây dựng hệ thống cty. 8. P. Thu mua, ko biết cty thu mua nội địa kiểu gì mà phải thu mua cho 4 cty như B - V - K - R, TGĐ và GĐ sale mỗi lần kiu tìm hàng thì những hàng đó ko tăng như giá vàng thì cũng sắp tuyệt chủng gọi tới banh cái đt cũng tìm ko ra, hạt nhựa tăng như giá vàng thì mua ko nổi , hàng tuyệt chủng thì kiu đi tìm, hàng thì ko bao giờ đặt sẵn trong kho, lần nào tìm cũng giống như đi nhựt cô hồn, vì lúc đó ai cũng dành nhau mà mua, Còn có ông Sếp TQ SX lúc nào hỏi cũng ko trả lời lm như mình có giá lắm z, nhưng ko ngờ giá ở vn rẻ bèo như phân trâu , lần nào mua hàng cũng ko báo trước cho thu mua và kho đến lúc, đến lúc NCC giao hàng đến thì Kho và Thu mua đều ng* người ko biết gì, thu mua chạy đi hỏi NCC bên đó thì bảo Sếp bên bạn đặt chứ ai, tuy là Sếp mà lm việc ko quy trình lm đến nhân rối rắm theo nhưng đến lúc xảy ra chuyện ông ấy lại ko chịu trách nhiệm sẽ đổ lỗi cho bạn. Mình nói tới đây thôi Mấy bạn nào muốn pv vào làm thì cân nhắc nhé đừng lãng phí time vs cty này quá