BH Media Corp

132 Trung Kinh Cau Giay Ha Noi
1.2
Viết Review công ty BH Media Corp

Tui đánh giá 5 sao vì tui rất ủng hộ cách làm việc của ct , với em hổng loan

Công ty gì nghe sợ quá vậy. Đang định xin vô làm nè mọi người ơi

Môi trường làm việc tù quá, toàn ng già. Làm thêm tí nữa có mà chết vì nhàm chán

đ* b ắ c k ỳ Hà nội ch ó đ ẻ mất dạy. Nhạc đé o gì chúng mày cũng đánh bản quyền. Bài hát do chính ông Chế Linh sáng tác nhạc mà chúng mày mua lấy tác quyền, rồi chúng mày bắt ổng phải trả tiền mới được hát. Má chúng mày, lũ ch ó đ ẻ.

Thấy mắc cười vì đa số review 1* do bên này đánh bản quyền quốc ca. Nhưng thực ra thằng ăn cắp là thằng VTV. BH đã nói rất rõ là đánh bản quyền bản thu thanh chứ không đánh bản quyền tác phẩm. Dm bọn VTV vừa ăn cắp vừa la làng, lợi dụng sức mạnh truyền thông để trù dập người khác.

đúng là mấy nhóc chưa trải sự đời, có làm được như người ta đâu mà gân cổ lên đào bới. Chất xám thì làm ra chả của công ty chứ của ai, ủa có trả lương mà, có ghi tên nhân viên trong dự án đầy đủ, ghi nhận đó cuối năm trả thưởng, gì mà cứ gân cổ lên

k sao đâu mọi người. hr sẽ cố gắng đảm bảo quyền lợi, phúc lợi đầy đủ, tuy bod có hơi căng thẳng nhưng mà chúng ta nên đoàn kết lại vì công việc

vớ vẩn thiệt, khoe mấy cái tốt thì xóa, dislike, trang rác thiệt, còn mấy cái tiêu cực thì giữ, chả thấy review công tâm chỗ nào

công ty vớ vẩn toàn cho mấy thằng nhân viên vào review loạn hết cả lên, t lướt đến tận trang 41 mới thấy có review người thật, nát quá nát

Chả hiểu cty kiểu j. Đi pv đường xa vkl đến cty còn k nổi 1 cốc nước. Môi trường làm việc nghe vẻ hơi lớn tuổi. Giám đốc k có chuyên môn hỏi pv mà chả có câu nào dúng chuyên môn hết. Đến pv đúng 10p k hơn k kém là đc đi về rồi. Nói chung là tốn thời gian