Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Hồng Ngọc Grou[

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Hồng Ngọc Grou[

Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
1.1
Viết Review công ty Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Hồng Ngọc Grou[

bệnh viện hở ra là phạt tiền nhân viên, cái gì cũng quy về tiền. mang đồ ăn vào bv phạt 5 triệu (mặc dù chưa nhét vào mồm). mang thuốc lá vào bv phạt 10tr. đi làm không đc mặc áo không cổ, không mặc áo hoodie, không mặc váy ngắn trên đầu gối, không đi dép lê, không sơn móng tay sáng màu, k nhuộm tóc sáng màu, đi muộn phạt 50k 1 lần, không chấm cơm mà ăn phạt 50k, đi nhầm thang máy khách hàng phạt 200k, gặp giám đốc không chào phạt 200k, mang đồ ăn (bún đậu mắm tôm) và nhà ăn bệnh viện phạt 200k, không đeo thẻ phạt, quên chấm công phạt, mất thẻ xe phạt,..... phạt và phạt....

Bệnh viện có chùa, m1 ngày rằm ăn chay mà sống ác như ch*. làm chưa đc 2 năm có bầu là phạt thai sản, tự đóng bảo hiểm và trừ tiền chuyên cần, tiền thưởng. sếp thì ng*, ta đây ký cam kết kpi đến lúc đ*o đạt đc thì lại bảo nv không làm đc rồi cho nghỉ. hở ra là phạt tiền, đi làm về bảo vệ đứng ở cửa check túi. tăng ca bù vào ngày nghỉ, mà k nghỉ thì đc 70% lương.

Phải đặt tên là con Trâu vì cày như 1 con trâu nhưng công nhận lại là không có gì nhaaa. Ace nào đang thấy tập đoàn to lâu đời mà ham thì suy nghĩ lại đi. Làm việc cống hiến chất xám hết mình nhưng ko bằng một người mồm mép giỏi nịnh bợ và người quản lý thích bao che. Sếp tổng cho nghỉ việc rồi nhưng vẫn được giữ lại vì biết nịnh và vẫn được giữ trách nhiệm cao trong khi năng lực có hạn, chỉ biết bóc lột nhân viên. Làm nhân viên nhưng phải làm thêm cv của quản lý là làm báo cáo, tổng hợp... để quản lý "dâng" lên sếp lấy công. Môi trường làm việc LÝ THÔNG thì nhiều thế này thì cân nhắc cho kỹ. Không biết sếp tổng như nào nhưng ở dưới nhũng nhiễu lắm. Ngày rằm mùng 1 là cũng ăn chay niệm phật cơ mà quay ngoắt đi thì bơm kích nhân viên chia rẽ nhau, xin nghỉ việc thì cố mà làm khó bằng được trong khi trước đó ép nghỉ. Đó là khối hành chính, còn khối y tế thì tệ nha. Tệ ở đây ko phải tất cả nhưng là phần lớn. Mượn, thuê bs bs có tiếng như Bạch Mai về để khám giá cao ngất ngưởng, áp KPI vào bs để rồi khi đi khám bs chỉ định 1 loạt toàn xét nghiệm cls đủ loại, chốt hạ kết luận không có gì đáng ngại ra mua 1 tổng thuốc uống theo dõi =)))) Dột từ chuyên môn cho đến tổ chức. Thấy các sếp tổng cũng giỏi nhưng không biết có phải bị che mắt không thấy hay không mà mấy năm rồi tệ vẫn là tệ

Môi trường làm việc độc hại, tệ hại. Từ sức khỏe ổn định thành bất ổn định, tinh thần sa sút. Sếp ngày ngày gào lên. Chưa khám ko đánh giá chuyên môn bác sĩ nhưng Khách hàng thì ko hài lòng nhiều, Làm việc không khoa học, quy trình rườm rà. Nhiều quy định, thưởng ít phạt nhiều. Đặc biệt rất không công bằng, thân thì sướng còn ko thân thì thiệt. Chào, ko bao giờ gặp lại!!!!

Làm mệt lòi trĩ, tỉ thứ quy định phạt và cái nào phạt cũng đắt. Tuy là bệnh viện lớn nhưng cũng toàn đi thuê bác sĩ viện công hoặc các bác sĩ trẻ vào làm. Tập đoàn to vậy thôi chứ lương cũng tầm trung của thị trường lao động, có nhiều ban lương còn hơi thấp so với thị trường lao động, đc cái mức phạt trên trời. Quy định gò bó, đa số người nhà vào làm với nhau. BN đến khám luôn được chỉ định một tá xét nghiệm - chủ yếu để lấy doanh thu

Chưa bao giờ làm ở một bệnh viện tệ như thế này. Không hề quan tâm tới lợi ích của nhân viên. Suốt ngày nghĩ ra quy định để phạt nhân viên, đến khi phạt thì lại phạt theo cảm hứng, không theo quy chế phạt (team nào nhiều người nhà hơn thì phạt ít hơn:) Bệnh viện mà chỉ quan tâm tới kinh tế, trình độ chuyên môn y bác sĩ thì kém. Suốt ngày tập trung lễ,cúng bái, phật pháp, ở công ty này, phật pháp là trên hết, cúng bái các thứ xong mới bắt đầu làm.

Tệ, phỏng vấn tệ, không bao giờ làm việc ở đây. Ứng viên hỏi thì bảo em có định đi làm đâu mà hỏi, yêu cầu giữ bằng 5 năm, thái độ trịnh thượng. Dìm ứng viên để nâng mình nên. Nên né

Chạy đi nếu ko muốn stress rụng tóc hói đầu =))) Leader ng* lắm, làm excel chỉ biết đi cop công thức của ng khác làm cho rồi bê về điền con số báo cáo mà nhân viên tính cho để nộp cho sếp thôi. Thích nicnhj bợ, ăn bớt phúc lợi của nhân viên, cấp quản lý cao hơn thì bao che lấp liếm dùng đủ mọi thủ đoạn ép nhân viên phải nghỉ. Bv hoạt động theo mô hình công ty gia đình, người tài giỏi thì có đấy nhưng ko ưng ko nịnh là ép cho tự xin nghỉ hết. Mà ép cho tự xin nghỉ để ko mang danh thất đức đuổi nhân viên ấy =))))) Lương thưởng lấp liếm, ko có bảng thống kê tính toán chi tiết lương cho sales mặc dù là nguồn lực đưa khách hàng và doanh thu về cho viện. Bệnh viện thì toàn thuê toàn mượn bs về khám hời hợt, chỉ định đi làm đủ các thể loại xét nghiệm thuốc thang, thấy Kh có bảo hiểm bảo lãnh là cố chỉnh định cho bằng hết quyền lợi của KH để lấy tiền. Nhiều ng khó khăn đi từ xa đến khám nhưng hành cho cả ngày vẫn ko chẩn đoán ra bệnh xong khuyên bệnh nhân chuyển sang tuyến bv Bạch Mai hay bv có tiếng hơn mà khám ở đây khám dịch vụ thôi chứ ko tìm ra bệnh, buồn cười thật Tóm lại nếu muốn 1 nơi làm việc toxic, stress lương chấp nhận được thì vào đây còn không thì lướt đi không lại hối hận quay lại đây viết bài review đấy. Thân á!