Công ty làm việc không chuyên nghiệp, nhân viên không biết nịnh là sẽ bị ghét thù. Nghe tên dự án thấy đúng lớn SONY VIỆT NAM thương hiện to lớn, nhưng cách làm việc không quy củ, áp đặt cho nhân viên, không có sự công bằng và rõ ràng. Dự án gia đình, nghe đồn cứ hết lớp gia đình này vào ko làm được việc lại đến lớp gia đình khác, hội chị em và đều ko có năng lực, vì tưởng nhàn vào chỉ chơi tháng lãng lương như vị trí của SUP. Quản lý dự án Sup Linh làm việc vô trách nhiệm, thích đổ thừa. Không nắm được quy trình của công việc khi nhân viên hỏi thì chỉ sai xong có hậu quả thì lật mặt đổ do nhân viên ko hiểu vấn đề, làm quản lý 1 dự án lớn mà không nắm được ngay cả 1 vấn đề trong quy trình nghiệp vụ. SUP đi làm như đi chơi, nhân viên thì cấm không cho dùng điện thoại đọc báo xem phim nhưng SUP thì được, SUP được cầm điện thoại cả ngày ngồi xem tiktok xong cười. Nhân viên thì đi muộn phải bù công bù giờ, còn SUP HÌNH NHƯ KO CÓ THỜI GIAN LÀM VIỆC CỐ ĐỊNH, giờ giấc linh động như cái tên, đang làm đứng lên la cho mấy bà BO là đi họp rồi đi mất, 1 tuần chắc SUP đi họp 5 lần, còn không đi họp thì cũng ngồi chơi, rồi ra ngoài mấy dự án ở ngoài để edit video, tám truyện, sau mỗi lần họp đột xuất ấy là nhưng clip, hình đi ăn chơi với sếp đăng mạng xã hội. Nghe bảo em trai Sếp của dự án nên là thích thì làm không thì thôi. Không vừa ý ai thì la lối trên sàn. Nhân viên thì thấp cổ bé họng sao dám làm gì lương thấp thì đi làm cho đúng giờ, ko thì trừ công trừ KPI, còn SUP chắc lương lúc nào cũng full sóng, vì ko thấy có mặt ở công ty với lí do đi họp đối tác, họp học ở chi nhánh chính vất vả suốt. Nhưng tính ra chắc làm việc ko có làm gì nên nghỉ nhiều hay thích đi thích nghỉ cũng ko ảnh hưởng gì đến công việc của nhân viên, nhiều khi các bạn còn mong SUP LINH đừng lên sàn để bớt tạo nét. Mấy bÀ BO thì được người này người kia, người nào mà bạn SUP thì cũng nịnh nọt rồi hời hợt với nhân viên, còn lại thấy lúc nào cũng bận rộn và nhiệt tình. Nhân viên thì cũng chia bè chia phái do SUP bày ra ai chơi thân với sup thì kèo ngon ca dễ , bao che cho đi làm muộn đổi lịch cho, xin lịch là 100% sắp theo vì đồng minh của Sup, còn ko chơi ko nịnh thì xác định bị ghét, làm khó. Không biết BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY SONY VIỆT NAM có nhìn nhận thấy vấn đề này không, sao lại có sự không công bằng 1 cách lộ liễu như vậy. Cá nhân mình ko nói xấu ai nhưng đây là cảm nhận và những điều mình nhìn thấy khi làm việc tại dự án SONY VIỆT NAM. Có người ta giỏi và hay ở 1 vấn đề nào đấy, nhưng mang tiếng ăn lương Sony mà đến những cái cơ bản của hãng Sony còn không biết thì xin hãy xem xét lại mức độ phù hợp, chứ không chắc chẳng có nhân sự nào cộng tác lâu dài. Và tiếng thơm ngày càng nhiều. Mấy bạn không nên vào đây không phải vì cực mà vì bất công và môi trường giả tạo, tạo nét thảo mai, lương thấp.